Hãng vừa bổ nhiệm Gotemaru Ayumi làm đại sứ thương hiệu Citizen

Gotomaru Ayumi lần này đã trở thành một đại sứ mới của Citizen. Trong quá khứ của Citizen và sự xuất hiện của các vận động viên những người luôn luôn làm việc chăm chỉ để sản xuất và hợp tác với các bộ phận lắp ráp linh kiện để hoàn thành chiếc đồng hồ. Hỗ trợ nhiều vận động viên thách thức thế giới thay mặt cho Nhật Bản.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura, Citizen sau) là, như Đại sứ mới của thương hiệu Citizen, và vận động viên Ayumu Goromaru là người tiếp theo làm đại sứ cho thương hiệu.

Khoảng 100 năm kể từ khi thành lập, chúng tôi đã thực hiện những thách thức và cải tiến hàng ngày với mục tiêu có khách hàng tốt hơn mang đồng hồ tốt hơn. Đem lại cho người đeo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Mặt khác, người chơi Ayumu Goromaru, là một trong những đội tuyển quốc gia Nhật Bản giành được đại diện của Nam Phi, mà tự hào là người chiến thắng trong hai lần cuối cùng trong World Congress năm 2015, và được lựa chọn để tốt nhất 15 lần đầu tiên trên thế giới như Nhật Bản, từ thế giới của Nhật Bản Nó là một cầu thủ đã trở thành một động lực để nhận ra bóng bầu dục. Ngoài thành công của mình với tư cách là cầu thủ của Giải bóng bầu dục hàng đầu Nhật Bản, vào tháng 2 năm 2016, họ quyết định gia nhập Australia, Queensland Reds. “Bằng cách thay đổi" bây giờ “lần đầu tiên người ta có thể thay đổi tương lai” của người chơi Ayumu Goromaru thông cảm với tinh thần cho bóng bầu dục sẽ được bổ nhiệm vào cả hai sẵn sàng để đi đại sứ thương hiệu.

Thông điệp vận động viên Goroharumar

Đó là Gotomaru Ayumi lần này đã trở thành một đại sứ mới của Citizen. “Chừng nào các hành động tin sẽ khi những gì nó phát động” ngay bây giờ “chúng tôi đang không ngừng Tôi Ikeru một cái gì đó tốt hơn" Bắt đầu Better Bây giờ Citizen của thông điệp đó là, bằng cách thay đổi “bây giờ”  Có thể thay đổi tương lai lần đầu tiên, “Tôi có thể thông cảm rất nhiều với tinh thần bóng bầu dục của tôi. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu trên thế giới, trân trọng khoảnh khắc như bây giờ với tinh thần của Bắt đầu tốt hơn ngay bây giờ. Cảm ơn bạn.

Goromaru Ayumi Quảng cáo mang mẫu "Công dân ATTESA (Atesa) Eco Drive GPS Radio vệ tinh Xem F900" CC9015-54E. Mẫu đồng hồ này luôn thể hiện sự đẳng cấp, mạnh mẽ.