“CITIZEN xC & ANA” Một cặp đồng hồ đặc biệt hợp tác với nhau đã xuất hiện

Được xem đây là mô hình có một thiết kế thời trang có hiệu quả sắp xếp màu sắc ANA "Blue", và kết hợp một quay số màu xanh với một mặt số màu trắng để đảm bảo khả năng hiển thị. Nó thể hiện hình ảnh rằng chiếc máy bay trải rộng đôi cánh và quay sang chỉ số vàng 2 giờ và 8 giờ.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1996, thương hiệu "Citizen Cross Sea" đã được chọn làm phụ nữ tìm kiếm "những thứ thực sự tốt" như một chiếc đồng hồ đeo tay với thiết kế tinh tế và chức năng cao. Là một mô hình tưởng niệm năm nay 2016, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của thương hiệu, chúng tôi sẽ phát hành một mô hình giới hạn đặc biệt hợp tác với ANA từ loạt bài "Happy Flight" nổi tiếng. "Happy Flight" là một đa trạm tiếp nhận quang điện Eco-drive đài báo giờ và thế giới thời gian chức năng.

Thông qua một ban nhạc da hải quân để hài hòa với màu của bàn tay và quay số. Ngoài ra, ban nhạc thay đổi của Brown đã chụp ảnh hành trình và in một mẫu bản đồ ở mặt sau cũng được bao gồm.

"Happy Flight" là một sự thay thế pin thường không được yêu cầu, khu vực Bốn nhất thế giới (Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ) nhận một làn sóng đài phát thanh tiêu chuẩn, đa trạm tiếp nhận sinh thái ổ radio để sửa chữa chính xác thời gian tự động Nó là một chiếc đồng hồ. Bên cạnh đó, thế giới của thời gian đô thị với một thao tác đơn giản (phụ nữ 24 thành phố, những người đàn ông của 26 thành phố) được trang bị với một chức năng thời gian trên thế giới có thể được nhìn thấy ngay lập tức, điều chỉnh thời gian cũng rất dễ dàng, một chức năng phổ biến cho khách du lịch quốc tế Tôi được trang bị.

Tính năng sản phẩm

Thiết kế sang trọng dựa trên màu "Xanh"

Trường hợp loại tròn đơn giản, sử dụng chữ số Ả Rập & chỉ mục thanh với việc xem xét khả năng hiển thị. Trong chỉ số thanh lúc 2 giờ và 8 giờ, bằng cách chèn vàng, một hình ảnh của cảnh quay máy bay. Chúng tôi đã thông qua một ban nhạc da hải quân hài hòa với mặt đồng hồ và màu kim.

Ổ quang sinh thái quang điện

Sạc với ánh nắng mặt trời và ánh sáng của căn phòng, đó là công nghệ sinh thái chỉ có công dân. Thay thế pin định kỳ cũng không cần thiết, không có lo lắng rằng đồng hồ sẽ dừng đột ngột.

Nhận sóng vô tuyến trong 4 khu vực toàn cầu (Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ) và sửa nó thành đúng thời điểm và ngày tháng. 


Ngoài ra, kéo vương miện một bước và quay vương miện, bạn có thể ngay lập tức biết thời gian của thời gian thành phố thế giới (24 phụ nữ, 26 thành phố cho nam giới) với 2 bước chỉ để phù hợp với bàn tay thứ hai để tên thành phố trên ngoại vi bên ngoài của quay số. Nó cũng hỗ trợ thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày.

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm / Ngày phát hành

CITIZEN xC & ANA mô hình hợp tác đặc biệt 
ANA (chuyến bay quốc tế bán hàng, A-style) phát hành trước: 1 tháng 9 / phát hành chung: 1 tháng 10

Số mặt hàng (từ bên trái)

CB 1020 - 03 B

EC 1010 - 14 B

Giá bán lẻ đề xuất

Mỗi 70.000 yên + thuế

Số lượng giới hạn

2.300 mỗi

Trường hợp

Thép không gỉ (Duratect * 4 )

Thép không gỉ (Duratekto)

Một ban nhạc

Băng thay đổi hải quân (bê): Nâu (bắp chân)

Quay số

Trắng

Trắng

Kính

Kính Sapphire (lớp phủ không phản xạ)

Trường hợp đường kính / độ dày

40,0 mm / 9,0 mm

30,0 mm / 7,8 mm

Thông số kỹ thuật chính

H 149: chênh lệch hàng tháng ± 15 giây (khi không nhận được) / phát điện ảnh Ổ đĩa sinh thái / chức năng thời gian thế giới (26 thành phố) / chức năng thu sóng vô tuyến (Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Âu) / PERFEX * 5 / Chức năng tiết kiệm điện / Khoảng 2 năm di chuyển (ở chế độ tiết kiệm điện) / Lịch vĩnh viễn / 10 ATM khả năng chịu nước / ánh sáng (kim) / với hộp giới hạn / với băng thay đổi

H 240: Chênh lệch hàng tháng là ± 15 giây (khi không nhận) / Ổ quang sinh thái / Chức năng thời gian thế giới (24 thành phố) / Chức năng thu sóng vô tuyến (Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Châu Âu) / Perfex / Power save function / About 3 Năm di chuyển (tại hoạt động tiết kiệm điện năng) / Lịch vĩnh viễn / 5 ATM khả năng chịu nước / ánh sáng ban đêm (kim) / với hộp giới hạn / với ban nhạc tha