Hãng trao giải thưởng thiết kế tốt cho bộ sưu tập đồng hồ Citizen

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ nổi tiếng là không thể không nhắc đến thương hiệu đồng hồ Citizen. Với công nghệ tiên tiến độc quyền đã tạo thiết kế những mô hình đồng hồ vượt bậc. Mới đây hãng vừa trao giải thưởng thiết kế tốt cho các mô hình “Citizen El “Anbiryuna”, “Citizen Eco-Drive Bluetooth”, “Citizen Promaster “Eco-Drive Professional 300m thợ lặn””.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura), trong thiết kế tốt giải thưởng Nhật Bản " Citizen El "Anbiryuna", "Citizen Eco ổ Bluetooth "- ba điểm", "Citizen Promaster" Eco-drive 300m Professional thợ lặn " đã được trao giải thưởng. 

“Citizen El “Ambirina”

Đồng hồ quang điện Eco-Drive Trái đất thân thiện, công chúng phát thải CO2 đầu tiên của ngành công nghiệp đồng hồ của, mâu thuẫn DRC khai miễn phí, thiết kế và sự khéo léo của phản ứng tổng hợp, được tóm tắt trong quan điểm đạo đức, chẳng hạn như, để cố gắng trong tương lai để những điều tốt đẹp hơn Đó là một chiếc đồng hồ dành cho phụ nữ. Chủ đề thiết kế là "ánh sáng". Kính sapphire "Ánh trăng" tưởng tượng ra một mặt trăng lung linh mềm làm cho sự biến động ánh sáng cảm thấy "thời gian". Vỏ này sử dụng titan nguyên chất nhẹ và chịu được các dị ứng kim loại, và ban nhạc sử dụng dệt Nishijin dệt với chủ đề "ánh sáng hữu cơ" làm chủ đề. Suy nghĩ về cách thức sản phẩm, đó là một chiếc đồng hồ sang trọng mới khiến bạn cảm thấy tối giản nhưng sang trọng tinh thần. Đồng hồ là cơ khí và chính xác. 

Mặt khác, thời gian không có hình thức và nó không có điều kiện thực tế. Đồng hồ này gắn kết hai yếu tố mâu thuẫn này với "ánh sáng". Công nghệ, kính, trường hợp, ban nhạc, tất cả đều thể hiện "ánh sáng".

“Bluetooth công dân Eco Drive”

Nó là một chiếc đồng hồ đeo tay quang điện liên kết với iPhone (IOS) và điện thoại thông minh Android thông qua Bluetooth. Trong khi những chiếc đồng hồ để kết nối với rất nhiều các điện thoại thông minh là một pin-powered hoặc có thể sạc lại, Citizen là một quang điện Eco-Drive, lao động và chi phí thay thế pin thường xuyên và thường xuyên sạc không đòi hỏi bất kỳ. Nó là một sản phẩm khép kín không yêu cầu bộ sạc bên ngoài trong khi theo đuổi giá trị như một chiếc đồng hồ đeo tay được phân biệt với các công ty khác.

Trong những năm gần đây, đồng hồ kết nối với nhiều điện thoại thông minh đã xuất hiện trên thế giới, nhưng chúng tôi bắt đầu lập kế hoạch phát triển không chỉ với chức năng mà còn là một chức năng như đồng hồ đeo tay và sản phẩm cảm xúc. Tôi nghĩ rằng Citizen là một nhà sản xuất đồng hồ đeo tay sẽ hiển thị một câu trả lời mà anh nghĩ.

"Citizen Promaster "Eco Drive Professional 300 m Diver"

Nó là một chiếc đồng hồ đeo tay tương ứng với lặn bão hòa 300 m. Có sức đề kháng áp lực (tương đương 375 m) có thể chịu được 1,25 lần áp lực nước 300 m không thấm nước. Van heli khí thoát cung cấp tại hai trường hợp giờ, để tránh vỡ và thiệt hại của đồng hồ trong suốt giải nén bằng cách xả khí heli mà đã bước vào bên trong chiếc đồng hồ trong bão hòa lặn.

 Hơn nữa, với việc lắp đặt ổ đĩa sinh thái phát điện ảnh, đồng hồ không dừng lại, bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài với sự an tâm. Với sự lây lan của máy tính lặn và những thứ tương tự, vị trí hiện tại của thợ lặn đã trở thành nó cũng thường được sử dụng như một biểu tượng cho các thợ, có một cảm giác không chỉ là chức năng, phải có sản phẩm mà thúc giục tâm cố gắng để thách thức thế giới chưa biết Tôi nghĩ rằng nó đã được lên kế hoạch và thiết kế.