Đặc điểm về đồng hồ CC 3010-51 F của Citizen × Paul Smith - Mô hình hợp tác

Như chúng ta cũng biết nhắc tới thương hiệu đồng hồ Citizen là nhắc đến thiết kế tốt, chất lượng tốt. Vừa qua hãng cũng đã công bố sự hợp tác đồng hồ "Citizen × Paul Smith" của Vương quốc Anh trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Đây là mô hình có thể xem như là không thể thiếu để đi du lịch thế giới, quang điện Eco-Drive để hiển thị thời gian ở bất cứ đâu về tính năng mới nhất trên thế giới của Citizen GPS đồng hồ radio vệ tinh đã được thông qua. 

 Trong đó, được biết: Eco-drive là một đồng hồ quang điện mà không cần thay thế pin thường xuyên, và là một thương hiệu chức năng của Citizen. 

 GPS Radio vệ tinh Watch: Thu thập thông tin vị trí và thời gian từ vệ tinh GPS quay quanh không gian trong khoảng 20.000 km từ mặt đất và tự động sửa chữa thời gian và lịch. 

Đồng hồ hợp tác này là không thể thiếu không thể thiếu cho phong cách sống và "hành trình" vào thời trang & nghệ thuật "Màu" trên chủ đề, chúng tôi sản xuất một thế giới tích cực và nghệ thuật "Paul Smith" trong đồng hồ. 

"Đồng hồ radio vệ tinh GPS Eco Drive" được trang bị các tính năng mới nhất, độ dày vỏ đạt 12,5 mm. Bằng cách sử dụng vật liệu độc quyền của Citizen "Super Titanium ™" có khả năng chống xước và sáng cho các trường hợp và dây đeo, chúng tôi nhận ra sự thoải mái nhẹ nhàng. 

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Hàng hóa

Citizen × Paul Smith Mô hình hợp tác

Ngày phát hành

Dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm 2016

Số mặt hàng

CC 3010-51 F

Giá bán lẻ đề xuất / số lượng hạn chế

¥ 200.000 + thuế / 100 chai

Trường hợp / tài liệu ban nhạc

Titan siêu

Quay số màu

Đen

Kính

Kính Sapphire (lớp phủ 99% rõ ràng * 4 )

Trường hợp đường kính / độ dày

Đường kính vỏ 45,0 mm / độ dày 12,5 mm (giá trị thiết kế)

Thông số kỹ thuật chính

Cal.F150 tháng chênh lệch ± 5 giây (thời gian không tiếp nhận) / quang điện Eco-Drive chức năng / vệ tinh tiếp nhận radio, chức năng vị trí thông tin mua lại, chức năng tiếp nhận thời gian tự động / thời gian thế giới (40 múi giờ) / Pafekkusu ※ 5 chức năng tiết kiệm / điện ※ 6 / tại sạc đầy trong khoảng 7 năm di động (khi điện tiết kiệm hoạt động) / viết chỉ báo mức / phụ trách chức năng lượng hiển thị ※ 7 / Perpetual lịch ※ 8 / mùa hè thời gian chức năng / sáng / chống niken dị ứng ※ 9 /10 áp lực nước / đặc biệt Hộp