Hãng công bố mô hình đồng hồ cặp “Citizen Exceed” nhẹ nhàng và thoải mái

Thương hiệu đồng hồ Citizen luôn mang đến những bộ sưu tập đồng hồ chất lượng, đa dạng mãu mã. Đi cùng đó không thể không tìm đến những chiếc đồng hồ cho các cặp đôi. Mới đây, hãng vừa phát hành cho ra mắt sản phẩm mô hình đồng hồ đôi “Citizen Exceed” dễ thương, nhẹ nhàng và thoải mái.

Theo xu hướng tiêu dùng trong những năm gần đây, nhu cầu về “cặp” và “khớp” cho thấy trái phiếu với những người có giá trị như vợ chồng, gia đình, bạn bè, vv đang tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu "muốn đại diện cho trái phiếu của cặp vợ chồng một cách tình cờ" và "muốn thể hiện mọi thứ của riêng bạn vào một kỷ niệm", nhu cầu về đồng hồ đôi đang tăng ngay cả trên thị trường đồng hồ. Trong khi đó, chúng tôi đề xuất một chiếc váy đồng hồ thanh lịch mô hình hai cặp đó sử dụng dây da và dây kim loại.

Citizen Exceed Eco Drive 

Nó là một chiếc đồng hồ cặp của trường hợp mỏng áp dụng da cá sấu cho ban nhạc. Nó là một vỏ siêu mỏng Titanium ™ , thoải mái khi đeo.

Tấm quay số hải quân có chỉ số bạc đơn giản và bóng loáng để cải thiện khả năng hiển thị. Khía cạnh chức năng là ổ đĩa quang điện sinh thái không yêu cầu thay pin thường xuyên.

Citizen Exceed Eco Drive Thời gian thế giới Radio

Nó là một cặp đồng hồ ổ đĩa sinh thái cho sóng vô tuyến mỏng của vụ án. Các ban nhạc nhẹ nhàng và thích nghi nhanh chóng để cánh tay thông qua Super Titanium ™, nhận ra một ánh sáng thoải mái mặc. Trên mặt đồng hồ có vỏ bướm trắng trên toàn bộ bề mặt, 4 điểm kim cương phát sáng ngẫu nhiên ở vị trí 2, 4, 8,10 giờ. Hơn nữa, bằng cách áp dụng 99% lớp phủ rõ ràng * 4 cho kính sapphire, nó là tuyệt vời không chỉ trong khả năng hiển thị mà còn trong độ bền và tính chống gỉ. Thời điểm tương ứng ở nước ngoài cũng có thể nhận được sóng radio của khu vực Bốn nhất thế giới (Nhật Bản và Châu Âu Trung Mỹ), là thời điểm thế giới đồng hồ radio hiển thị thời gian trên thế giới trong các hoạt động đơn giản chỉ đơn giản là chuyển sang chỉnh thời gian chênh lệch còn vướng một số vương miện.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm / Ngày phát hành Citizen Exceed / giữa tháng 6 năm 2016
Số mặt hàng (từ bên trái) AR4001-01L EX2071-01L
Giá bán lẻ đề xuất Mỗi 80.000 yên + thuế
Case / Band Titan siêu / da cá sấu
Quay số Hải quân
Kính Kính Sapphire (lớp phủ không phản xạ)
Trường hợp đường kính / độ dày 
(giá trị thiết kế)
Đường kính 37,5 mm / dày 5,95 mm Đường kính 26,0 mm / độ dày 6,40 mm
Chức năng chính Cal 530 G: sự khác biệt hàng năm ± 10 s / ảnh điện sinh thái ổ đĩa / khoảng 5 tháng khi sạc đầy Độ ẩm / cuộc sống hàng ngày không thấm nước Cal.B035: chênh lệch hàng tháng ± 15 giây / ảnh điện thế hệ Ổ đĩa sinh thái / khoảng 7 tháng khi sạc đầy Di chuyển / 5 ATM chống nước

 

Tên sản phẩm / Ngày phát hành Citizen Exceed / giữa tháng 6 năm 2016
Số mặt hàng (từ bên trái) CB 1086-56 A EC 1126-52 A
Giá bán lẻ đề xuất Mỗi 150.000 yên + thuế / số lượng hạn chế 600 mỗi
Case / Band Titan siêu
Quay số Cá sấu bướm trắng (quay số 4 điểm)
Kính Kính Sapphire (lớp phủ 99% rõ ràng)
Trường hợp đường kính / độ dày 
(giá trị thiết kế)
Đường kính 37,25 mm / độ dày 9,85 mm Đường kính 28,75 mm / độ dày 8,08 mm
Chức năng chính Cal: H149 / ± 15 giây mỗi tháng (thời gian không tiếp nhận) / Toàn thời gian sạc khoảng 2 năm chuyển động (khi điện tiết kiệm hoạt động) / chức năng tiết kiệm điện năng / ngày Trung Mỹ và châu Âu tiếp nhận radio / chức năng thời gian thế giới (26 thành phố) / PERFEX ※ 5 / Lịch vĩnh cửu / 5 Dị ứng chống nước / chống dị ứng ATM Cal.H240 / ± 15 giây mỗi tháng (thời gian không tiếp nhận) / Toàn thời gian sạc khoảng ba năm di chuyển (khi điện tiết kiệm hoạt động) / chức năng tiết kiệm điện năng / ngày Trung Mỹ và châu Âu tiếp nhận radio / chức năng thời gian thế giới (24 thành phố) / PERFEX / Lịch vĩnh viễn / 5 ATM kháng nước / chống dị ứng