Hãng Citizen lần đầu tiên triển lãm về đồng hồ sóng vệ tinh GPS satellite radio

Có thể thấy hãng đồng hồ Citizen đã mở rất nhiều cuộc triển lãm nhưng mới đây lần đầu tiên hãng tổ chức triển lãm sóng vệ tinh GPS-CITIZEN bao gồm “Eco-Drive Satellite sóng F900”. Citizen Eco Drive Với các tính năng của đồng hồ radio vệ tinh GPS và bảo mật phát triển.

Citizen Watch Co, Ltd, “BASELWORLD ※ Eco-Drive GPS satellite radio đồng hồ của mùa thu này sẽ được phát hành mà đã được công bố “Citizen Eco-Drive ※ vệ tinh sóng F900” và liên tiếp GPS đồng hồ radio vệ tinh chỉ một ngày của công chúng nói chung của sự kiện đó thu thập “Triển lãm sóng-GPS.

“Công nghệ sóng truyền hình vệ tinh công dân F900”

Vào ngày, Nhật Bản ra mắt của “Eco-Drive Satellite sóng F900” có thể thực sự chạm vào người kia, Eco-Drive GPS vệ tinh đài báo giờ phiên thảo luận được tổ chức bởi nhà phát triển và nhà thiết kế. Citizen Eco Drive Với các tính năng của đồng hồ radio vệ tinh GPS và bảo mật phát triển. Cũng tại địa điểm, bạn có thể xem hình ảnh của bản cài đặt “Thời gian mở rộng” được công bố tại “BASELWORLD 2015”. 

Bao gồm “Eco-Drive Satellite sóng F900” là một sự kiện miễn là một ngày nào đó bạn có thể nhanh chóng kinh nghiệm, lựa chọn nào tốt hơn công việc mới của đồng hồ radio vệ tinh Citizen Eco-Drive GPS. 

※ Basel World: Đây là triển lãm đồng hồ và trang sức lớn nhất thế giới được tổ chức tại Thụy Sĩ: Đồng hồ GPS Radio vệ tinh Watch: Có được vị trí và thông tin thời gian từ vệ tinh GPS quay quanh trong không gian khoảng 20.000 km từ mặt đất, và tự động sửa chữa thời gian và lịch. Bất kể bạn đang ở đâu trên hành tinh này, bạn có thể có được thời gian chính xác miễn là có một bầu trời rộng. 
* Ổ đĩa sinh thái: Đây là một đồng hồ quang điện không yêu cầu thay thế pin định kỳ, và là một thương hiệu chức năng của Citizen. Nó lần đầu tiên được chứng nhận là “Eco Mark Product” trên đồng hồ.

 Citizen Eco Drive Đồng hồ radio vệ tinh GPS Triển lãm các sản phẩm mới và các mẫu máy liên tiếp. Sử dụng một số mô hình, bạn thực sự có thể thấy tiếp nhận radio vệ tinh GPS và chuyển động kim nhanh. 

Sản phẩm trưng bày

“Eco Drive Satellite sóng F900” 
"Eco Drive truyền hình vệ tinh sóng F900" được trang bị với một chuyển động để nhận sóng vô tuyến vệ tinh GPS tại “tối thiểu 3 giây”. Trường hợp áp dụng Super Titanium TM độc quyền của Citizen nhận ra mỏng nhất thế giới * 13.1 mm (giá trị thiết kế). Với việc lắp đặt động cơ cuộn dây đôi tốc độ cao, chuyển động của kim cực kỳ nhanh chóng. Các chức năng khác nhau như thời gian kép và chronograph có thể được sử dụng thoải mái bằng thao tác trực quan. Kết hợp tính tiên tiến và tiện lợi, F900 mở ra tương lai của đồng hồ radio vệ tinh.