Hãng công bố mô hình đồng hồ thể thao “Citizen Promaster” với 1/1000 giây chronograph

"Eco Drive Racing Chronograph" là một chronograph đích thực kết hợp dễ đọc thời gian với màn hình tương tự và các chức năng khác nhau bằng cách hiển thị kỹ thuật số. Các tính năng lớn nhất là nó có thể đo lên đến 1/1000 giây là đơn vị đo lường của thể thao động cơ (hiển thị kỹ thuật số). Ngoài ra, bạn cũng có thể biết tốc độ trung bình và tốc độ tối đa nếu bạn nhập khoảng cách sao cho nó tương ứng với việc sử dụng trong mạch ở chế độ đua. 

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura), ngoài các "chức năng" và "độ tin cậy" như một chiếc đồng hồ chuyên nghiệp, đề xuất các giá trị của "trí tưởng tượng" thương hiệu " so với dòng đẤT của Citizen PROMASTER (thạc sĩ chuyên nghiệp) "chronograph đích thực" Eco-drive với analog và kỹ thuật số kết hợp ※ 1 đua chronograph "3 mô hình

Bạn có thể biết tốc độ trung bình và tốc độ tối đa nếu bạn nhập khoảng cách sao cho nó tương ứng với việc sử dụng trong mạch ở chế độ đua. Trong khi đó, đo 1/10 giây và đo 1/100 giây được hiển thị bằng tay tương tự, và đặc biệt là vòng quay của kim tại thời điểm đo 1/100 giây là quá nhanh đối với mắt. Điều này sẽ cho người dùng biết khả năng của đồng hồ và sẽ cho bạn sự ngạc nhiên và thú vị.

Chức năng thời gian thế giới (hiển thị kỹ thuật số) của 43 thành phố trên toàn thế giới cũng được cài đặt. Tại trung tâm của các chức năng khác nhau, chúng tôi đã tập hợp cả hai công nghệ tương tự và kỹ thuật số ở một tiêu chuẩn cao, và áp dụng phong trào "U700" nằm ở đỉnh cao nhất trong số chronograph của Citizen. 


Nó thể hiện sự dẻo dai trong đó bao gồm các thiết kế, sự hung hăng được chụp từ các môn thể thao động cơ, và độ chính xác của chiếc xe đua.

Các tính năng chính

Đơn vị đo động cơ thể thao, đo 1 / 1.000 giây

Nó là một mô hình chronograph chronograph thực cho phép đo 1/1000 giây cũng được áp dụng ở cấp độ cao nhất của thể thao động cơ. 1/1000 giây được hiển thị kỹ thuật số trên màn hình LCD bên phải phía dưới. Nó là một mô hình được trang bị với các thông số kỹ thuật chính thức có thể được sử dụng như một dụng cụ đo lường trong cảnh thể thao động cơ. 


Đối với quay số nhỏ lúc 12 giờ, các phép đo tương tự 1/10 giây và 1/100 giây. Đặc biệt, sự xuất hiện của kim giây 1/100 quay với tốc độ cao giúp chiếc đồng hồ có độ chính xác và hiệu suất cao.

Một loạt các chức năng bằng sự kết hợp của analog và kỹ thuật số

Trong kỹ thuật số, ngoài chế độ chronograph, chế độ đua xe và chế độ bọc có thể xác định tốc độ trung bình được cài đặt. Hơn nữa, nó có chức năng thời gian thế giới để hiển thị thời gian của 43 thành phố trên toàn thế giới, và nó cũng có thể được sử dụng như là thời gian kép. 
Tương tự, nó có 1/1 giây, 1/10 giây, 1/100 giây, và nó là một chronograph thực tương ứng với mọi phép đo. 

 Hình ảnh thiết kế của đồng hồ xe máy

Việc quay số thăng hoa tâm trí đua vào thiết kế. 1/10 giây và phần trăm của một giây (00:00), Hộp 1/1 giây (10:00) trong một bộ phận khác nhau, cùng với để có một hiệu ứng ba chiều, là để đảm bảo tầm nhìn. 
Trong trường hợp khó khăn và khối lượng, bằng cách hướng nó vào đường thẳng với cạnh, nó chỉ đạo tính thể thao. Thông qua một hình elip trong hình dạng của nút ấn, và cải thiện khả năng hoạt động bằng cách cài đặt theo đường chéo cho vụ án. 

Thông số sản phẩm

sản phẩm "Citizen Promaster" Eco Drive Land
Ngày phát hành Phát hành vào đầu tháng 7 năm 2015
Số mặt hàng (từ bên trái) JW0121-51E JW0126-58E JW0127-04E
Giá bán lẻ đề xuất 74.000 thuế 77.000 + thuế 74.000 thuế
Trường hợp vật liệu Thép không gỉ Thép không gỉ (mạ màu một phần) Thép không gỉ (mạ màu)
Vật liệu ban nhạc Thép không gỉ Thép không gỉ
Quay số màu Đen
Kính Kính Sapphire (lớp phủ không phản xạ)
Trường hợp đường kính / độ dày Đường kính vỏ 44,7 mm / Độ dày 14,3 mm (giá trị thiết kế)
Thông số kỹ thuật chính Cal: U700 tháng một chênh lệch ± 15 giây / thế hệ ánh sáng chức năng Eco-Drive / tiết kiệm điện / Toàn thời gian sạc khoảng bảy năm di chuyển (khi tiết kiệm điện năng hoạt động) / chronograph (1/1000 giây, 1/100 giây, 1/10 giây · tổng cộng 24 giờ) / đùi thời gian chức năng đo lường / thế giới thời gian (43 thành phố + UTC) / chức năng thời gian kép / Perpetual lịch / báo động / giờ (99 phút tối đa) / Daylight Saving thời gian chức năng / sáng / áp lực 20 nước