Tìm hiểu những chiếc đồng hồ Citizen mạ vàng sang trọng và lịch lãm

Ngày nay, đồng hồ đã trở thành phụ kiện không thể thiếu với các quý ông hay những doanh nhân thành đạt. Chiếc đồng hồ không chỉ để xem thời gian mà nó còn có thể trơ thành món đồ trang sức sang trọng. Thấu hiểu điều đó, thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đã tung ra một loạt các mẫu đồng hồ Citizen mạ vàng sang trọng và lịch lãm. 

Vậy những chiếc đồng hồ Citizen mạ vàng này có những ưu điểm gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Citizen mạ vàng

1- Sử dụng triệt để “chất vàng” trong thiết kế

Bạn cũng biết, Vàng được sử dụng đặc biệt trong thiết kế đồng hồ nhằm tạo độ bền cho vật liệu và tăng vẻ đẹp sang trọng cho các sản phẩm. Bạn Là một doanh nhân thành đạt, bạn khó có thể cưỡng nổi trước sức hút từ những chiếc đồng hồ vàng như phiên bản đồng hồ Citizen Eco – Dive Full Gold dưới đây. Đồng hồ thiết kế mặt tròn, dây sắt, mặt trong chia số cùng với lịch ngày, đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho phân khúc đồng hồ đeo tay mạ vàng.

Bên cạnh đó, các mẫu đồng hồ Citizen mạ vàng dây da sở hữu khung viền vàng tinh tế cũng là một lựa chọn không tồi cho các doanh nhân trẻ. Nếu chiếc đồng hồ mạ vàng còn kết hợp cùng bộ dây da vân cá sấu thì đây chính là một sự kết hợp hoàn hảo và  xứng đáng  được nằm trên đôi tay bạn.

Kết quả hình ảnh cho citizen mạ vàng

Nếu đã quá nhàm chán với các mẫu đồng hồ Citizen mạ vàng mặt tròn, các phiên bản đồng hồ Citizen mặt vuông cũng là một trong những sự lựa chọn không tồi giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

2 - Chất lượng bộ máy phù hợp với giá cả

Bên cạnh yếu tố về thiết kế, giá cả và độ bền máy cũng là một yếu tố khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua đồng hồ Citizen. Mức giá tầm trung chỉ từ 2 – 5 triệu đồng là hợp lý để giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu những phiên bản đồng hồ đình đám của thương hiệu Nhật Bản này

 

Với mức giá tầm trung như vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu phiên bản Quarzt của đồng hồ Citizen. Đây cũng là phiên bản bán chạy và dẫn đầu của Citizen

Với mức giá cao hơn, từ 4.500.000 trở nên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một siêu phẩm của dòng đồng hồ Citizen Eco Drive mạ vàng. Eco Drive là dòng sản phẩm đặc biệt, có khả năng tự động chạy không cần Pin mà chỉ cần ánh sáng từ đèn chiếu hay mặt trời.  Hơn thế nữa, được làm từ nguyên liệu nhẹ Titanium, bạn cổ  tay của bạn sẽ không còn cảm thấy nặng nề khi đeo các sản phẩm thuộc dòng Eco Drive

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Citizen mạ vàng

Ngoài ra, một số chiếc đồng hồ Citizen mạ vàng còn được cung cấp chức năng bấm giờ thể thao cho các bạn trẻ muốn tìm kiếm sự năng động và sang trọng. Hoàn toàn hợp lý để sở hữu những sản phẩm này nếu bạn muốn đi phượt, đi chơi hay tham gia dã ngoại cùng bạn bè.

Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc đồng hồ Citizen mạ vầng này khi đã biết được những điểm đặc biệt của nó chứ!