Tìm hiểu về nhà thám hiểm Polar Eric Larsen và đồng hồ Citizen Promaster

Một chiếc đồng hồ thời gian kết hợp với la bàn và máy đo độ cao nhiệt, và cung cấp năng lượng chuyển động “Citizen Eco-Drive”. Mặt số có màu đen và có tới 5 kim. Bộ máy không thay đổi giống như chiếc Altichron. cập nhật này tiếp tục chứa động cơ thạch anh Citizen calibre Eco-Drive. Ngoài thời gian, la bàn, máy đo độ cao và lịch, mặt số có một chỉ báo dự trữ năng lượng cho tuổi thọ pin.

Đi đến tận cùng trái đất không có gì mới đối với Eric Larsen. Là một nhà thám hiểm cực, hướng dẫn thám hiểm và nhà giáo dục, ông đã dành 20 năm qua đi du lịch trong một số môi trường xa xôi và khắc nghiệt nhất trên hành tinh. Cho đến nay, ông đã hoàn thành nhiều cuộc thám hiểm Bắc và Nam Cực hơn bất kỳ người Mỹ nào khác trong lịch sử. 
 


Chia sẻ một mối quan tâm về tác động của con người đối với môi trường, Citizen tự hào tài trợ cho Eric Larsen. Chúng tôi đã có mặt tại cuộc thám hiểm cuối cùng của ông ở Bắc Cực vào tháng Tư.

Larsen cẩn thận chọn một loạt các thiết bị nhẹ, bền được thiết kế riêng để chịu được các điều kiện khắc nghiệt của hành trình này. 

Trong số các công cụ chuyên nghiệp của anh đi cùng anh và nhóm của anh, là đồng hồ Citizen Promaster - giống như chiếc Altichron được thiết kế chính xác với la bàn và máy đo độ cao. Và với sự bền lâu Promaster Tough, chịu đựng những điều kiện khắc nghiệt nhất. Kết hợp công nghệ Eco-Drive thân thiện với trái đất của Citizen, những chiếc đồng hồ thể thao gồ ghề này có thể giữ cho bất kỳ nhà thám hiểm ngoài trời nào đi đúng hướng và đúng giờ.

Citizen muốn thực hiện các chức năng thiết thực của Promicher Altichron một cách chính xác hơn, với bản thiết kế vô cùng bảo thủ và mang tính truyền thống được áp đụng cho đồng hồ này, chính vì thế đã giúp cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc sắc nổi bật hơn.