Đồng hồ Casio Illumination A168WECM-5DF dây đeo kim loại mạ vàng hồng; đường kính chỉ 38,6mm x 36,9mm; mặt đồng hồ vuông
  • Đồng hồ Casio Illumination A168WECM-5DF dây đeo kim loại mạ vàng hồng; đường kính chỉ 38,6mm x 36,9mm; mặt đồng hồ vuông

Đồng hồ Casio Illumination A168WECM-5DF dây đeo kim loại mạ vàng hồng; đường kính chỉ 38,6mm x 36,9mm; mặt đồng hồ vuông

2.726.000 đ 2.862.000 đ

Đồng hồ Casio Illumination A168WECM-5DF dây màu vàng hồng kết hợp với phần viền mạ vàng sáng bóng sang trọng thuộc dòng đồng đồ vintage series cổ điển nhưng không kém phần cá tính

 
Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio Illumination A168WECM-5DF cao cấp có bao gồm cả đèn nền tỏa ánh sáng dịu chiếu khắp màn hình LCD của sản phẩm. Mà vẫn có thêm chức năng đèn led chiếu ánh sáng nhỏ, tiết kiệm năng lượng, phù hợp dùng ban đêm. Illumination là công nghệ cũ nhưng cực chất và đẹp mắt độc đáo cho thương hiệu đồng hồ Casio.

Illuminator có nghĩa là đèn chiếu sáng. Đồng hồ Casio Illuminator là những chiếc đồng hồ có trang bị đèn chiếu sáng mặt số để có thể đọc được thời gian, thậm chí là tất cả chức năng trong điều kiện thiếu sáng hoặc bóng tối hoàn toàn. Sản phẩm đồng hồ Illumination ra đời đầu tiên vào những năm 1994. Và nối tiếp đó là những sản phẩm sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại hơn rất nhiều.

mẫu đồng hồ điện tử Casio A168WECM-5

Đồng hồ Casio A168WECM-5DF sử dụng hai màu: Vàng gold và hồng pastel làm chủ đạo. Hai tone màu được lựa chọn cực hợp thời trang và sang trọng. Mặt số màu vàng gold và dây đeo hồng ngọt ngào đều được làm từ thép không gỉ 316L mạ màu công nghệ chuẩn PVD. Bạn có thể yên tâm về độ bền màu lâu dài của sản phẩm.

Mặt số vuông vức, nhỏ gọn ôm sát cổ tay thon thả của phái đẹp, từ đó nâng lên nét đẹp tiềm ẩn, sang trọng của người phụ nữ. Thiết kế bên ngoài được tối giản hết mức khi lựa chọn nút điều chỉnh trơn, viền kẻ 3 vạch gờ đơn giản hay mặt số vuông vức. Tất cả làm nên sự đơn giản đến từng chi tiết, đem đến sự thanh lịch trong từng chi tiết.

mẫu đồng hồ A168WECM-5

Phối hợp phong cách nữ tính cùng cổ điển, sang trọng. Vậy nên đồng hồ Casio cao cấp vẫn giữ nguyên thiết kế dây đeo lưới mắt nhỏ thanh lịch vừa khít cổ tay của người phụ nữ. Với màu hồng pastel ngọt ngào, cổ điển này bạn sẽ không lo bị sến mà ngược lại giúp da thêm nổi tone và cũng tăng thêm phần sang trọng, thanh lịch cho bạn.

Đồng hồ Casio A168WECM-5DF sử dụng công nghệ hiển thị màn hình led cổ điển. Mặt số cực nhỏ với đường kính chỉ 38,6mm x 36,9mm nữ tính, điệu đà. Viền ngoài trắng bạc, dày ghi tên thương hiệu, slogan và một số thông tin kỹ thuật. Với phong cách trang trí tối giản nối bước thiết kế đời đầu nhà Casio, đây sẽ là sản phẩm cực kỳ dễ dùng và sang trọng.

Đồng hồ điện tử Casio A168WECM-5 cổ điển

Thương hiệu đồng hồ Casio luôn đi kèm với giá thành là chất lượng. Sản phẩm với giá cực ưu đãi cho người tiêu dùng nhưng luôn tích hợp thêm nhiều chức năng tiện ích. Đồng hồ Casio cao cấp bao gồm: lịch ngày, báo ngày đêm, bộ bấm giờ, bộ đếm ngược, đèn led và các chức năng khác. Với độ chính xác cao lên tới 20 giây/tháng, đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu có thể thay thế cho nhiều thiết bị thể thao chuyên dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa / Sắc vàng kim
Chốt có thể điều chỉnh
Dây đeo bằng thép không gỉ
Dây đeo mạ ion màu vàng hồng
Mặt kính khoáng
Chống nước
Đèn cực tím phát quang điện tử
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo: 59'59,99"
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất - thứ hai
Báo giờ hàng ngày
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Lịch tự động (28 ngày cho Tháng 2)
Định dạng giờ 12/24
Giờ hiện hành thông thường:
Đồng hồ số: Giờ, phút, giây, sáng/chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±30 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 7 năm với pin CR2016
Kích thước vỏ : 38,6×36,9×9,6mm
Tổng trọng lượng : 49g