Đồng Hồ Nam Casio AE-1200WH-1AVDF Dây Nhựa Màu Đen - Chống Nước 100 Mét - Pin 10 Năm
  • Đồng Hồ Nam Casio AE-1200WH-1AVDF Dây Nhựa Màu Đen - Chống Nước 100 Mét - Pin 10 Năm

Đồng Hồ Nam Casio AE-1200WH-1AVDF Dây Nhựa Màu Đen - Chống Nước 100 Mét - Pin 10 Năm

1.034.000 đ 1.086.000 đ

Đồng hồ nam Casio AE-1200WH-1AVDF dây nhựa màu đen, Mặt kính của đồng hồ là kính nhựa cao cấp, Vỏ của đồng hồ cũng được làm từ nhựa với sức bền bỉ cao.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio AE-1200WH-1AVDF thuộc dòng đồng hồ nam Standard với chức năng world time khiến giới công nghệ phải mê mẩn. Bạn thấy đó ngay từ thiết kế mặt của chiếc đồng hồ đã khiến bạn phải mê mẩn và kinh ngạc, các nhà thiết kế nổi tiếng của Nhật bản đã khéo léo sắp xếp bố cục mặt đồng hồ một cách tinh tế và khoa học. 

Phần mặt đồng hồ được chia thành 3 phần: 1 các thông tin hiển thị ngày giờ, thứ, múi giờ,…, 2 Phần bản đồ hiển thị vị trí múi giờ bạn đang lựa chọn, 3 là mặt đồng hồ thể thao dành cho các chức năng bấm giờ thể thao.

Đồng hồ Casio AE-1200WH-1AV

Đồng hồ AE-1200WH-1AVDF là sự kết hợp độc đáo giữa cổ điển có pha trộn một chút hiện đại đã tạo nên một phong cách và độc đáo đầy mới lạ cho nam giới. Mặt đồng hồ được thiết kế theo hình vuông đầy năng động. Thiết kế mặt đồng hồ giống bảng điều khiển trong buồng lái máy bay. Trên nền mặt đồng hồ có hiển thị thời gian, các múi giờ, lịch hàng ngày đầy đủ tiện nghi đầy sang trọng và lịch lãm.

Mặt kính của đồng hồ là kính nhựa cao cấp nhất hiện nay với độ bền vững cực kỳ cao, khả năng chống trầy xước cực hiệu quả. Đồng hồ nam Casio AE-1200WH-1AVDF còn được thiết kế thêm 4 nút điều chỉnh thời gian được làm bằng thép không gỉ cao cấp. Nút điều chỉnh này khá dễ dàng sử dụng và điều chỉnh.

Đồng hồ Casio AE-1200WH-1AV

 Vỏ màu đen mang lại sự huyền bí và tạo nên sức lôi cuốn cho nam giới trong mắt của phái đẹp. Trên vỏ còn được vẽ tên thương hiệu Casio đầy độc đáo.

Dây đeo của Casio AE-1200WH-1AVDF cũng được làm từ nhựa cao cấp, luôn an toàn cho da tay của bạn với khả năng chịu nhiệt cao, chống trầy xước hiệu quả. Vì dây đeo là nhựa nên tổng trọng lượng của đồng hồ khá nhẹ luôn tạo cảm giác thoải mái cho người đeo.

Casio AE-1200WH-1AVDF có khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 100 met. Đồng hồ ày còn được thiết kế thêm hệ thống đèn Led với chế độ điều chỉnh tùy theo mong muốn của bạn. Chính vì thế mà banjc ó thể quan sát thời gian trong bóng tối.

Đồng hồ Casio AE-1200WH-1AV

Đồng hồ giúp bạn quan sát được nhiều múi giờ của 4 thành phố khác nhau, hiển thị giờ thế giới đầy tiện ích. Với chế độ cung cấp cho bạn 31 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi thành phố Giờ chuẩn/Giờ thế giới.

Đồng hồ này chính là công cụ giúp bạn bấm giờ cực kỳ chuẩn xác trong các cuộc thi với khả năng đo là 23:59’59,99” cùng chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai.

Bạn cũng có thể báo thức với 5 chế độ báo thức hàng ngày hoặc một lần, có tín hiệu báo hiệu thời gian hàng giờ.