Đồng Hồ Nam Casio BEM-152L-1AVDF Dây Da - Mặt Số La Mã
  • Đồng Hồ Nam Casio BEM-152L-1AVDF Dây Da - Mặt Số La Mã

Đồng Hồ Nam Casio BEM-152L-1AVDF Dây Da - Mặt Số La Mã

3.197.000 đ 3.430.000 đ

Đồng Hồ Nam Casio BEM-152L-1AVDF Dây Da màu đen, mặt số la mã - Tuổi Thọ Pin 3 Năm, Size 49 mm × 40 mm x 9,3mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Nam Casio BEM-152L-1AVDF dây da thuộc dòng đồng hồ beside nổi tiếng đến từ hãng Casio Japan là một trong những mẫu nam tính, sang trọng, lịch lãm.

Casio BEM-152L-1AVDF với thết kế viền mặt động hồ được mạ bạc cao cấp cùng dây đeo bằng da màu đen cao cấp không gỉ cao cấp của Nhật. Mặt đồng hồ Casio Beside màu đen điểm ấn tượng chính là số la mã lấy cảm hứng từ các dòng đồng hồ Châu Âu đậm chất cổ điển.

BEM-152L-1AVDF

Với thiết kế hoàn toàn khác biệt với kim giờ và phút ở mặt đồng hồ nam lớn cùng một đồng hồ có kim giây nhỏ. Mặt đồng hồ chia lớp tạo sự cổ kính đập phong cách Châu Âu mang đến cho người đeo sự nam tính. Vẻ cổ điển luôn được phái mạnh yêu thích mang đến sự lịch lãm sang trọng, quyền quý tạo vẻ ngoài nam tính.

đồng hồ nam BEM-152L-1AVDF

Khám phá đồng hồ nam BEM-152L-1AVDF

Đồng hồ nam Casio dây da thật cùng bộ máy của Nhật lên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng độ bền. Khác với các thiết kế thông thường chiếc đồng hồ Casio được thiết kế mặt kính cong tạo sự cá tính. Đồng hồ Nam Casio BEM-152L-1AVDF mang đến vẻ đẹp thời trang, khả năng chống nước 100m giúp bạn nam có thể dễ dàng sở hữu thời trang đi bất cứ nơi đâu.

BEM-152L-1AVDF

Mặt đồng hồ nam BEM-152L-1AVDF

BEM-152L-1AVDF

dây da đồng hồ nam BEM-152L-1AVDF

Đồng hồ Casio Nam Beside BEM-152L-1AVDF dây da thật được tích hợp tuổi thọ pin 3 năm bền bỉ có thể sử dụng được nhiều năm mà bạn không cần lo lắng đến về đề thay pin. Mặt kính khoáng có khả năng chống va đập tốt giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau.

Đặc điểm kỹ thuật
Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Dây đeo bằng da
Mặt kính khoáng
Gờ chống đảo chiều
Nắp sau khóa bằng vít
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Hiển thị thứ/ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (Giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng

Bộ sản phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
 +01 hộp đựng sang trọng
 +Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CHÚNG TÔI NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.