Đồng Hồ Nam Casio Edifice EFR-543RBM-1AVUDF Dây Kim Loại - Mạ Đen - Chống Nước 100 Mét - Tuổi Thọ Pin 3 Năm
  • Đồng Hồ Nam Casio Edifice EFR-543RBM-1AVUDF Dây Kim Loại - Mạ Đen - Chống Nước 100 Mét - Tuổi Thọ Pin 3 Năm

Đồng Hồ Nam Casio Edifice EFR-543RBM-1AVUDF Dây Kim Loại - Mạ Đen - Chống Nước 100 Mét - Tuổi Thọ Pin 3 Năm

6.944.000 đ 7.674.000 đ

Đồng Hồ Nam Casio Edifice EFR-543RBM-1AVUDF Dây kim loại mạ màu đen; Kích thước: 54,5 x 46,6 x 12,8mm, Trọng lượng: 172g

 
Mô tả sản phẩm

Lịch lãm và sang trọng, Đồng hồ Casio Edifice EFR-543RBM-1AVUDF mặt lớn, màu đen cá tính tạo độ sâu, tinh tế trong từng chi tiết, chiếc đồng hồ thích hợp cho mọi độ tuổi.

Sản phẩm đồng hồ nam Casio này trông bề ngoài khá lịch sự và sang trọng. Nhìn kỹ hơn chúng ta sẽ thấy được sản phẩm còn mang dáng vẻ hiện đại và có phần trẻ trung. Những yếu tố trong phong cách kể trên là do sản phẩm được cấu tạo bởi dây kim loại cao cấp, cùng với đó là bề mặt kim loại không gỉ màu sáng inox. Sự kết hợp với chất liệu trên cùng với thiết kế của mình đã khiến cho sản phẩm này trở thành sản phẩm thời trang mà nhiều người mong muốn có được.

Đồng hồ nam Casio Edifice EFR-543RBM-1AVUDF

Thiết kế nổi bật hơn chính là các đường nét nhấn nhá bên trong mặt đồng hồ được tô điểm đen mang lại sự chấm phá một nét nổi bật nhất. Nếu kết hợp với vest đen sang trọng cho bạn tự tin nổi bật. 

Chiếc đồng hồ ba kim ba mắt với phần mặt số được sắp xếp hợp lý bao gồm mặt số gió thể thao ba chiều, mặt số màu đen mát mẻ pha trộn các màu sáng - trắng, đỏ, xanh, cam và vàng trong các chi tiết, thời gian bấm giờ 1 giây tích hợp, có thể đo được cao nhất Lên đến 30 phút, bạn cũng có thể đo thời gian giữa chừng và chênh lệch lần thứ nhất và lần thứ hai. Cửa sổ hiển thị ngày độc lập thuận tiện hơn. Có sẵn dây đeo / vỏ xử lý IP bằng thép không gỉ màu bạc.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-543RBM-1AVUDF

Sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng này hẳn nhiên là sẽ sử dụng loại bộ máy nổi tiếng Quartz vốn gắn liền với tên tuổi của thương hiệu đồng hồ Casio. Vì vậy mà người dùng có thể yên tâm về chất lượng, về độ chính xác của thời gian ở sản phẩm này.

mặt đồng hồ nam Casio EFR-543RBM-1AVUDF

Chất lượng của đồng hồ Casio Edifice EFR-543RBM-1AVUDF đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống nước tốt ở độ sâu 100m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác +-20 giây/tháng, vỏ làm từ thép chống gì 316l (inox cao cấp) bền bỉ với thời gian kết hợp với dây đeo bằng kim loại. Cùng tham khảo nhiều hơn các tính năng của chiếc đồng hồ này ở dưới đây nhé

• Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
• Đồng hồ bấm giờ 1 giây
• Hiển thị ngày
• Vỏ bằng thép không gỉ
• Dây đeo bằng kim loại cao cấp
• Thiết kế mặt chia lớp

Thông số kĩ thuật sản phẩm đồng hồ Casio Edifice EFR-543RBM-1AVUDF

Chất liệu vỏ / khung: thép không gỉ 
Một chạm ba lần dây thép không gỉ
Khoáng thủy tinh
100 mét không thấm nước
Vỏ và dây đeo xử lý IP ion đen
Giới hạn trên của Chronograph : 
Chế độ đo 25'59 : thời gian trôi qua, thời gian giữa chừng, chênh lệch lần thứ nhất và lần thứ hai
Hiển thị ngày
Chức năng 
hiển thị thời gian ba pin: 
ba vòng tròn thiết kế giờ, phút và giây : bàn mã phút, bàn mã thứ hai, kim 24 giờ
Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng
Ước tính tuổi thọ pin: 3 năm (sử dụng SR920SW)
Kích thước: 54,5 x 46,6 x 12,8mm
Trọng lượng: 172g