Đồng hồ nam Casio Edifice EQS-600DB-1A9 Đồng hồ ghi thời gian năng lượng mặt trời
  • Đồng hồ nam Casio Edifice EQS-600DB-1A9 Đồng hồ ghi thời gian năng lượng mặt trời

Đồng hồ nam Casio Edifice EQS-600DB-1A9 Đồng hồ ghi thời gian năng lượng mặt trời

7.250.000 đ 7.250.000 đ

Đồng hồ nam Casio Edifice EQS-600DB-1A9 Đồng hồ ghi thời gian năng lượng mặt trời, vỏ và dây đeo được làm từ vật liệu thép không gỉ, trọng lượng 167g

Mô tả sản phẩm

Vừa qua hãng Casio tổ chức sự kiện cho ra đời dòng đồng hồ mới bổ sung vào dòng EDIFICE với bộ máy chronograph hiệu suất cao kết hợp thiết kế năng động với công nghệ tiên tiến. Bốn mô hình EQS-600 mới là những chiếc chronograph sử dụng năng lượng mặt trời và mặt số 3D.

Dưới khái niệm “Tốc độ và Thông minh”, thương hiệu EDIFICE gợi lên cảm giác vận tốc trong xe thể thao, đồng thời cung cấp các chức năng đa dạng có thể thực hiện bằng công nghệ điện tử tiên tiến. Lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua tạo nên cảm giác mạnh cho người yêu thích đồng hồ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các đồng hồ EQS-600 mới được cung cấp năng lượng mặt trời, và chúng có tính năng đồng hồ bấm giờ có thể đo được đến 30 phút trong gia đoạn một giây. Tay quay số ở vị trí 6 giờ đóng vai trò chỉ báo mức pin để thuận tiện hơn.

Đồng hồ cũng có tính năng quay số ba chiều. Sử dụng công nghệ khuôn mẫu độc quyền do Yamagata Casio phát triển ở Nhật Bản, mặt số của mặt đồng hồ được tích hợp với mặt đồng hồ 3D, tạo ra một cái nhìn độc đáo cho EDIFICE. Các đường nét bằng giọng nói của màu đỏ, xanh hoặc vàng thiết lập một thiết kế gợi lên một hình ảnh tiên tiến của vận tốc cao. Màu sắc cũng được sử dụng cho bàn tay thứ hai, vì tác động thiết kế lớn hơn và dễ đọc hơn.

Đồng hồ nam Casio Edifice EQS-600DB-1A9 được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Mặt kính khoáng có khả năng chống trầy xước cao,trên nền mặt được nhấn nhá bởi các vạch chỉ số màu đỏ ấn tượng  kết hợp với mặt số 3D rõ nét giúp cho người dùng dễ quan sát ngay cả trong bóng tối.

Tính ưu hóa

Đồng hồ Nam casio Edifice EQS-600DB-1A9 có các tính năng nổi trội như:

Chạy bằng năng lượng mặt trời, mặt đồng có chỉ báo mức pin giúp người dùng có thể kiểm soát mức pin một cách hiệu quả nhất.

Khả năng chống nước 100m với giá trị "BAR" cho biết số at-môt-phe đảm bảo khả năng chống nước. 10 BAR có nghĩa là khả năng chống nước tới 10 at-môt-phe. Đồng hồ ó khả năng chống nước lên tới 100m.

Ngoài ra Đồng hồ casio Edifice EQS-600DB-1A9 cũng có đầy đủ các chức năng của một chiếc đồng hồ Edifice hiện hành như: chức năng bấm giờ, hiển thị ngày trên mặt đồng hồ,....

Thông số kĩ thuật

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ

Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm

Dây đeo bằng thép không gỉ

Mặt kính khoáng

Nắp sau khóa bằng vít

Gờ mạ ion màu đen

Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét 

Chạy bằng năng lượng mặt trời

Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 29'59
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất - thứ hai

Chỉ báo mức pin

Hiển thị ngày

Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây),
3 mặt số (24 giờ, phút bấm giờ, giây bấm giờ)

Độ chính xác: ±20 giây một tháng

Thời gian hoạt động từ khi sạc đầy cho đến khi các kim dừng: Xấp xỉ 5 tháng

Kích thước vỏ : 52,9×49×13,2mm

Tổng trọng lượng : 167g

mua ngay