Đồng Hồ Nam Casio G Shock GA-700SK-1ADF Dây Nhựa Trong Màu Đen - Đèn Led Chiếu Sáng
  • Đồng Hồ Nam Casio G Shock GA-700SK-1ADF Dây Nhựa Trong Màu Đen - Đèn Led Chiếu Sáng

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GA-700SK-1ADF Dây Nhựa Trong Màu Đen - Đèn Led Chiếu Sáng

3.619.000 đ 3.800.000 đ

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GA-700SK-1ADF Dây Nhựa Trong Màu Đen, Đèn Led, Kích thước (H × W × D): 57,5 ​​× 53,4 × 18,4 mm

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SK-1ADR nằm trong bộ sưu tập mới nhất lấy cảm hứng đường phố từ những năm 90 chất liệu dây nhựa trong trẻo dung hoà giữa vẻ đẹp hiện đại.

Với thiết kế kiểu dáng thể thao dành cho phái mạnh, từng đường nét, từng chi tiết của chiếc đồng hồ này sẽ tạo lên sự mạnh mẽ rành cho riêng bạn. Ngoài ra tính năng của chiếc đồng hồ này rất được nhiều các bạn thanh niên quan tâm bởi đồng hồ sử dụng cảm biến bộ ba, hay dòng pin năng lượng mặt trời, khả năng chống nước cao... 

đồng hồ G Shock GA-700SK-1A

Theo đuổi sự phát triển của thiết kế bằng cách hợp nhất với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, mẫu màu mới Rõ ràng Skeleton Skeleton kết hợp xu hướng thời trang mới nhất, bộ xương, cảm giác kim loại và màu sắc sống động, được giới thiệu từ G-SHOCK. 

Nó có thiết kế pha trộn giữa thời trang đường phố 90 và đương đại. Kiểu dáng động GA-700 với cạnh được sử dụng làm mô hình cơ sở. Ngoài ra, dòng sản phẩm của mặt tròn tiêu chuẩn DW-6900, DW-5600 kế thừa hình thức của G-SHOCK đầu tiên và GA-400 được trang bị vương miện lớn. Về mặt thiết kế, nó có một màu hai tông với sắc thái của bộ xương của vỏ và băng. Đó là sự xuất hiện của Người mẫu mới, đóng vai trò tích cực từ chế độ đến đường phố, bối cảnh thời trang giản dị.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SK-1ADR cao cấp màu đen

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SK-1ADR dây nhựa

Đồng hồ G-Shock GA-700SK-1ADR được thiết kế giống với những người anh em tiền nhiệm của mình là với màu đen của nhựa trong bên ngoài bao quanh lấy một cỗ máy nhỏ nhắn hoạt động bên trong cũng giống như một đấng nam nhi đang bảo vệ lấy người mình yêu trước phong ba sóng gió. 

G Shock thương hiệu đồng hồ luôn dẫn đầu và cho ra những tiêu chuẩn mới cho dòng đồng hồ hiện đại, đến các GA-700 analog / mô hình kết hợp kỹ thuật số mới. Giờ đa chiều và kim phút xem như là đã được chạm khắc trên một miếng kim loại cho một thiết kế mạnh mẽ và táo bạo. Các hình thức mới của những chiếc đồng hồ không chỉ cải thiện đọc, nó cũng dự một cảm giác dẻo dai. 

GA-700SK-1A


Một nút trước lúc 6 giờ thêm vào sự năng động, phong cách hàng đầu. Ba màu của các mô hình này đã được lựa chọn cẩn thận để phản ánh các khái niệm thương hiệu. Màu đen và màu đỏ, đen và đỏ chụp tinh thần dẻo dai các mô hình này được thiết kế để đại diện. 

Tất cả các thực tiễn của định dạng analog-kỹ thuật số, độ sáng cao chiếu sáng, một chức năng chuyển bàn tay và nhiều hơn nữa tất cả thêm đến nhất chấm công tiện LED. Mặt đồng hồ 3D kết hợp với một thiết kế rất đặc trưng khó khăn làm cho GA-700 mô hình mới trông năng động và khó khăn.

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SK-1A đèn led

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SK-1A dây nhựa

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SK-1A

Đặc điểm của chiếc đồng hồ Casio GA-700SK-1A này với vỏ ngoài màu đen, bên trong các chi tiết chuyển động của máy được điểm xuyết viền đỏ tạo nên một vẻ trường tồn vĩnh cửu cho người đeo. Đồng hồ G Shock sử dụng một cấu trúc rỗng, trong đó các mô-đun được "thả nổi" để bảo vệ nó khỏi những cú sốc. Một urethane bezel đầy đủ cung cấp bao vây tất cả các hướng để tránh những cú sốc direcrt từ đập vào kính và các nút. Và vật liệu đệm cung cấp bảo vệ thêm cho các bộ phận quan trọng như bộ dao động tinh thể bên trong các mô-đun. Những công nghệ chống sốc khác, độc quyền cho G-Shock, được lan truyền rộng rãi khắp cơ thể và nội thất module để tăng độ dẻo dai cho các cấp cao nhất.

Đồng hồ Casio G-Shock đẳng cấp

Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SK-1A với dây đeo làm bằng nhựa dẻo chống thấm mồ hôi cực tốt, khô thoáng không như những sản phẩm dây da khi mồ hôi ra sẽ ngấm vào dây sẽ có mùi rất hôi và theo thời gian sẽ làm hỏng sản phẩm của bạn. Sản phẩm chống nước ở độ sâu 200m lên bạn có thể hoàn toàn đeo khi đi mưa hay rửa tay thoải mái. Vậy nên chiếc Đồng hồ Casio G-Shock GA-700SK-1ADR sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người bảo vệ, cho các đội cứu hộ và bất kỳ ai có nghề nghiệp hoặc hoạt động đòi hỏi sự tin cậy lâu dài.

đặt hàng nhanh

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Chất liệu vỏ / khung: nhựa
Ban nhạc nhựa
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
Chống nước 20 bar
Chức năng rút kim (Nếu kim trùng với màn hình tinh thể lỏng và khó nhìn thấy, kim có thể được rút tạm thời khỏi đỉnh màn hình tinh thể lỏng)
Giờ thế giới: 48 thành phố trên thế giới (31 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng gọi trực tiếp UTC, chức năng thay đổi thời gian thành phố của giờ ở nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, đồng hồ 24 giờ, có phân chia, với một lần đo bắt đầu từ chế độ thời gian, chức năng thông báo thời gian đích)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 60 phút, tính bằng 1/10 giây)
5 báo thức thời gian (chỉ có một chức năng báo lại), tín hiệu thời gian
Lịch tự động đầy đủ
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn LED (siêu sáng, chức năng chiếu sáng, với thời gian thay đổi ánh sáng (1,5 giây / 3 giây))
Độ chính xác: Chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây
Tuổi thọ pin: khoảng 5 năm
Kích thước (H × W × D): 57,5 ​​× 53,4 × 18,4 mm
Khối lượng: 69g

Bộ sản phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CHÚNG TÔI NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

mua ngay