Đồng Hồ Nam Casio MW-240-1BVDF Dây Nhựa Màu Đen - Chống Nước 50m
  • Đồng Hồ Nam Casio MW-240-1BVDF Dây Nhựa Màu Đen - Chống Nước 50m

Đồng Hồ Nam Casio MW-240-1BVDF Dây Nhựa Màu Đen - Chống Nước 50m

506.000 đ 506.000 đ

Đồng Hồ Nam Casio MW-240-1BVDF dây nhựa màu đen kết hợp với mặt số màu trắng chống nước 50m, tuổi thọ pin 3 năm, Size mặt 43.6mm 

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ nam Casio MW-240-1BVDF thuộc dòng standard với dây nhựa màu đen kết hợp nổi bật với mặt số màu trắng cá tính dành cho phái mạnh.

Đồng hồ nam Casio MW-240-1BVDF là dòng sản phẩm do công nghệ Nhật Bản sản xuất, vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Với thiết kế mặt tròn cá tính đầy mạnh mẽ cho nam.

đồng hồ nam MW-240-1BVDF

Được thiết kế với hình dáng trẻ trung năng động, mang đậm dấu ấn thể thao, có thể nói đồng hồ CASIO MW -240-1BVDF là một món phụ kiện lý tưởng, không chỉ giúp bạn quản lý quỹ thời gian mà còn hoàn thiện gu thời trang lịch lãm, quý phái của người đàn ông. Đúng chuẩn của một mẫu đồng hồ nam.

Đồng hồ Casio MW-240-1BVDF có vỏ và gờ bằng nhựa nên trọng lượng của nó rất nhẹ (35g), khiến người dùng rất dễ chịu vì nó không nặng, không gây mỏi cho cổ tay. Bên cạnh đó, dây đeo của đồng hồ cũng được thiết kế bằng nhựa dẻo, vì thế nó rất bền, không thấm nước tạo cảm giác thoải mái, êm ái không bị thắt chặt vào cổ tay.

Màu đen là màu chủ đạo của đồng hồ nam Casio MW-240-1BVDF, màu dành cho phái mạnh, góp phần thể hiện được phong cách, cá tính của người đàn ông khiến người đàn ông tự tin hơn từ đó làm chủ được cuộc sống của mình.

đồng hồ nam Casio MW-240-1BVDF

CASIO MW-240-1BVDF dòng sản phẩm sử dụng pin chứ không dùng năng lượng, dùng pin sẽ ổn định hơn là dùng năng lượng. Đối với sản phẩm này, 3 năm chúng ta mới phải thay pin một lần, một quả pin mà dùng được 3 năm đó cũng là một ưu điểm của dòng này khiến người mua rất thích thú.

MW-240-1BVDF

Lịch lãm nhưng cũng không kém phần năng động

Đồng hồ Casio MW-240-1BVDF được thiết kế mặt kính hình tròn, có 3 kim lần lượt là kim giờ là kim ngắn nhất, kim phút dài hơn và kim giây là dài nhất. Kiểu thiết kế như vậy, khiến đối tượng thưởng thức nhìn vào rất thích mắt, không gây khó chịu. Đồng hồ có một nút điều chỉnh giờ, nhỏ để không vướng nhưng rất nhạy.

Sản phẩm này mặt kính dùng chất liệu là kính cứng, kính cứng có rất nhiều ưu điểm như có thể làm mới được sau quá trình sử dụng và bị sước, kính cứng có chỉ số khúc xạ là 1,47 nên độ phản chiếu ánh sáng của nó kém hơn nên không gây lóa cho người dùng, ngoài ra độ cứng của nó rất cao, trong những công việc mà có sự va chạm mạnh thì loại đồng hồ này rất tốt, nhưng giá thành lại khiêm tốn nên đối với dòng sản phẩm của CASIO đây là một vật liệu được ưu chuộng.

MW-240-1BVDF

Chia sẻ mẫu đồng hồ nam MW-240-1BVDF

Nó có khả năng chống nước tương đối tốt, nếu chúng ta ở mực nước 50m, thì bạn yên tâm CASIO MW-240-1BVDF  vẫn hoạt động tốt mà không bị nước vào gây mờ mặt kính hay hỏng hóc gì cả.

So với đồng hồ CASIO AE thì loại đồng hồ này có độ sai số thấp hơn 10 giây,  đồng hồ CASIO AE độ sai số là 30 giây thì đồng hồ này độ sai số chỉ 20 giây trên một tháng.

Kích thước vỏ của loại này là 48*43,6*10,3 tương đối vừa với cổ tay đàn ông, với lại cổ tay đàn ông cũng to nên phải dùng loại hơi to một chút nó mới đẹp và mang lại sự mạnh mẽ.

Đồng hồ CASIO MW đang là mẫu hàng được nhiều đối tượng thích thú, bởi tính năng của nó đa dạng đáp ứng được nhu cầu của con người.

MW-240-1BVDF

Trẻ trung, năng động và cá tính

đồng hồ nam MW-240-1BVDF

Mẫu đồng hồ nam MW-240-1BVDF

Đẳng cấp đi cùng thời gian

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vật liệu vỏ case / bezel: Resin
Nhựa Resin
Kính Nhựa
Khả năng chịu nước 50 mét
Định thời thông thường 
Analog: 3 tay (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng
Khoảng Tuổi thọ pin: 3 năm trên SR626SW

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ