Đồng Hồ Nữ Citizen EE4019-11A Dây Da Thật - Kết Nối Bluetooth
  • Đồng Hồ Nữ Citizen EE4019-11A Dây Da Thật - Kết Nối Bluetooth

Đồng Hồ Nữ Citizen EE4019-11A Dây Da Thật - Kết Nối Bluetooth

4.990.000 đ 4.990.000 đ

Đồng Hồ Nữ Citizen EE4019-11A Dây Da Thật - Kết Nối Bluetooth, Kích thước 33,0 mm, độ dày 9,98mm

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Nữ Citizen CB4019-11A dây da cao cấp dành cho nữ với công nghệ mạ vàng hiện đại mang đến cho phái đẹp sự sang trọng.

Đồng hồ Citizen là thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Nhật Bản đủ sức cạnh tranh với các dòng đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Thụy Sĩ.

Công nghệ titan được sản xuất bằng công nghệ độc quyền của Citizen, Duratect đã được áp dụng cho titan tinh khiết để nhận ra độ cứng gấp 5 lần thép không gỉ. Trọng lượng nhẹ khoảng 1/2 bằng thép không gỉ, nhẹ nhàng với da, khó gỉ và khả năng chịu mài mòn cao, vì vậy nó là một tính năng chống trầy xước. Bạn có thể sử dụng nó với thoải mái mặc thoải mái trong khi giữ cho ánh sáng và màu ban đầu của đồng hồ.

Mẫu đồng hồ Citizen dây da CB4019-11A

Đồng hồ Citizen nữ CB4019-11A mạ vàng

Phong cách cổ điển là một xu hướng thời trang, được thông qua chỉ số của chữ số La Mã, chiếc nhẫn Mirugurein. Đồng hồ nữ CB4019-11A là một chiếc đồng hồ tinh tế. Phần mặt đồng hồ tạo lớp xếp khối tạo chiều sâu cho lòng mặt. Phần số được thể hiện bằng số la mã, phần mặt bên ngoài thể hiện múi giờ. Đồng hồ Nữ Citizen nhận sóng radio trong, là một đa trạm loại máy thu radio đồng hồ để xác định thời gian chính xác và cập nhật. Ngoài ra, chỉ cần một hai bước lần lượt bằng cách kéo một giai đoạn vương miện, được trang bị với một chức năng thời gian trên thế giới có thể được sửa đổi để thời gian thành phố trên thế giới 24, cũng hỗ trợ thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Tên của 24 thành phố trên thế giới được đánh dấu ở mặt sau.

Đồng hồ Citizen CB4019-11A

CB4019-11A

CB4019-11A

Đồng hồ Citizen CB4019-11A dây kim loại

Công nghệ độc quyền của Eco Drive Citizen

Công nghệ độc quyền của Eco Drive Citizen để chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng điện và lái chiếc đồng hồ. "Eco-Drive" sản phẩm bảo vệ môi trường toàn cầu, Giấy chứng nhận lần đầu tiên "Eco Đánh dấu sản phẩm (với môi trường sản phẩm thân thiện)" trong chiếc đồng hồ từ Quỹ của Hiệp hội Môi trường Nhật Bản. Bên cạnh việc thay thế pin định kỳ, chúng tôi cũng chú ý đến các vấn đề môi trường, chẳng hạn như loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng khí Freon trong quá trình sản xuất. (Giấy chứng nhận Eco Mark số 06 134 011).

Công nghệ mạ vàng tạo lên đồng hồ Citizen Eco Drive CB4019-11A cao cấp ấn tượng cho nữ, mẫu đồng hồ Citizen sử dụng kỹ thuật IP riêng (ion mạ) của nó, phủ một lớp vàng và một hợp chất hợp kim trên phim titan nitride.

Đồng hồ Citizen CB4019-11A màu sắc trẻ trung cá tính

Đồng hồ nữ đeo tay có thiết kế cá tính với kích thước nhỏ và là một mô hình tonneau mềm mại. Quay số có một bầu không khí cổ điển bằng cách sử dụng phông chữ ban đầu tinh tế tốt đẹp của một đường mỏng.

Ngoài ra, như dường như vượt qua thiết kế biển, bằng cách áp dụng "hạnh phúc kéo dài quá lâu," tế nhị "Mirugurein nhẫn" đã được lấp đầy mong muốn rằng dial ngoài ngoại vi, sẽ đưa ra những cảm giác cổ điển, tinh tế, chẳng hạn như đồ trang sức.

mẫu đồng hồ Citizen EE4019-11A

Bề mặt cứng Dyuratekuto công nghệ để bảo vệ bề mặt của chiếc đồng hồ không bị trầy xước là bạc, vàng, có khả năng một loạt các đại diện màu sắc, chẳng hạn như công nghệ độc quyền hồng Citizen vàng. 

Thậm chí không bằng vàng hồng bằng vàng hồng, Citizen, mà trong màu sắc và rực rỡ để hiển thị da đẹp của phụ nữ Nhật Bản, kết hợp nhiều sau và không làm xước "sức mạnh", "đẹp", nó đã nhận được một người phụ nữ để ủng hộ cao Kể từ khi ra đời là nhãn hiệu đã được đăng ký của Citizen Watch Co., Ltd.

Chức năng thời gian thế giới (315 thành phố) + Coordinated Universal Time (UTC) hiển thị 
Ngày chức năng chỉnh đầu 
Kết nối thiết bị đầu cuối di động (Bluetooth®) 
Chức năng kết nối hiển thị trạng thái (ON / OFF) 
Chế biến thông tin liên lạc trong chức năng hiển thị (ACT) 
Chức năng hiển thị thông báo (CALL / INFO) 
Thời gian tự động chức năng tiếp nhận 
Chức năng lọc 
Tìm kiếm điện thoại thông minh 
Chế độ máy bay chức năng 
Báo động Chỉ số mức độ ánh sáng 
Chức năng phát hiện sốc của màn hình phụ trách chức năng cảnh báo phụ trách chức năng bảo vệ phụ thu 

Mặt đồng hồ Citizen EE4019-11A

Đồng hồ Citizen EE4019-11A cao cấp

Đồng hồ Citizen EE4019-11A dây đeo bằng da thật

 

Thông số kĩ thuật

Đồng hồ nữ

Nhà sản xuất: Citizen

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được ánh sáng)  

Độ dày: 9,98 mm 

Kích thước mặt: 33mm 

Chất liệu: Thép không gỉ

Bề mặt: Mạ vàng hồng

Kính: Tinh thể hình cầu