Giới thiệu Smart Toughness “Citizen Series Eight” 808 – đồng hồ đầu tiên không thấm nước

Khám phá mô hình đồng hồ mới nhất của hãng Citizen “Citizen Series Eight” 808. MỘt mô hình theo thiết kế hiện đại và phong cách kết hợp tính thẩm mỹ. Tạo nê sự mạnh mẽ, đẳng cấp cho các đấng mày râu. Nó có chất lượng cao bên ngoài được thực hiện với cấu trúc đa lớp 8 mảnh độc quyền và các chức năng dễ dàng sử dụng.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura) là một thiết kế hiện đại và chất lượng đáng tin cậy, được dành cho việc đơn giản, để tạo ra một giá trị mới hơn “CITIZEN Series8 (Citizen Dòng Tám)”, ánh sáng Phát điện Đồng hồ radio 2 mô hình

Đặc điểm thiết kế:

Trong công trình mới của loạt Citizen dòng 8, chúng tôi nhận ra 20 máy ATM đầu tiên có khả năng chống nước, trong khi vẫn giữ nguyên cấu trúc 8 cơ thể nguyên bản. Được trang bị với một bezel của cả hai loại quay có thể được sử dụng trong các cảnh khác nhau, nó có sự tiện lợi. Cũng áp dụng sơn ánh sáng dày sơn kim, chỉ số lớn để đảm bảo khả năng hiển thị. Hơn nữa, nó được đặc trưng bởi có độ dày khoảng gấp đôi độ dày của thủy tinh sapphire nói chung, trong khi áp dụng “99% Clarity Coating”, mặt đồng hồ dễ đọc.

Khối lượng tượng trưng cho độ dẻo dai, chúng tôi áp dụng công nghệ xử lý bề mặt độc quyền của Citizen “Duratect” cho vỏ và dải, và làm cho nó có độ bền cao và khả năng chịu mài mòn.”

CITIZEN Series 8” (Citizen Series Tám)

Một loạt các giá trị đồng hồ mới mà Citizen đang hướng đến. Nó có một thiết kế hiện đại và phong cách kết hợp tính thẩm mỹ trừ vào thiết kế, lãng phí. Nó có chất lượng cao bên ngoài được thực hiện với cấu trúc đa lớp 8 mảnh độc quyền và chức năng dễ sử dụng.

Tính năng sản phẩm

  • 20 ATM chống nước để sử dụng khó khăn

Cấu trúc 8 cơ thể vẫn không thay đổi, được trang bị loạt đầu tiên có khả năng chịu nước 20 ATM cho loạt máy. Hãng sử dụng một loại khóa vít để bảo vệ chuyển động khỏi tác động. Hơn nữa, nó là một bezel của cả hai loại xoay thuận tiện cho quản lý thời gian. Đồng thời đảm bảo dễ dàng hoạt động, nó mang đến cảm giác sang trọng khi chạm vào.

  • 8 cơ cấu tiếp theo là Citizen Series Eight

Bề mặt nhẵn, độ sắc nét của các cạnh, tỏa sáng chi tiết ... Để làm cho tất cả các bộ phận kết thúc một notch, chúng tôi đã thông qua một trường hợp nhiều lớp độc quyền với 8 miếng. Tất cả các bộ phận tạo nên vụ án đã được xây dựng, đánh bóng qua một số quy trình. Họ kết hợp với Pitari và tạo ra giá trị sáng tạo vô song.

  • Đảm bảo khả năng hiển thị ở cả những nơi sáng và tối

Mặt đồng hồ bị mờ và kim hoàn thành gương. Kết quả là, khi nhận ánh sáng, khả năng hiển thị được cải thiện bằng kim sáng. Ngoài ra, chúng tôi thiết kế một cây kim mới, tạo ra một sự hiện diện nam tính không bị đánh bại bởi các trường hợp khối lượng. Index 12:00, khi thậm chí, bằng cách thay đổi thiết kế của thời kỳ quặc, tăng thời điểm dễ đọc, kim, phủ một lớp cường độ cao màu xanh chỉ số sáng cả hai. Nó cho một ấn tượng đầy phong cách trong khi vẫn đảm bảo khả năng hiển thị. Đầu bezel nhúng các viên nang chứa đầy sơn phát sáng và tỏa sáng mạnh trong bóng tối ngay cả trong bóng tối. Bằng cách áp dụng lớp phủ rõ ràng 99% trên kính sapphire, khả năng hiển thị cao được đảm bảo, độ bền và đặc tính chống gỉ được cải thiện.

Cả hai trường hợp thép không gỉ và vòng đeo tay áp dụng công nghệ xử lý bề mặt độc đáo của Citizen Dyuratekuto. Điều này đã thành công trong việc đưa ra một sáng chói đẹp mà chưa bao giờ được nhìn thấy ngoài chế biến bề mặt kim loại. Ngoài ra, bằng cách áp dụng Duratect DLC cho mô hình màu đen, điều này cũng thể hiện một màu đen sâu mà không phải là màu đen phổ biến. Cả hai đều có sức đề kháng mài mòn cao, và sẽ giữ cho bóng đẹp mãi mãi.

  • Trường hợp này mạnh mẽ hơn và đẹp hơn. Dyuratekto kết thúc.

  • Đồng hồ trang nhã với công nghệ hiện đại - Đồng hồ radio đồng hồ sinh học quang điện

Không cần phải để thay thế pin thường xuyên vì sản xuất điện trong ánh sáng, không cần thời gian và điều chỉnh ngày kể từ khi nhận được làn sóng đài phát thanh tiêu chuẩn, và PERFEX được trang bị quang điện Eco-drive đồng hồ radio.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm

"Citizen Series Eight" 808

Số mặt hàng (từ bên trái)

AS 7110-55E

AS 7114 - 54 E

Giá bán lẻ đề xuất

¥ 270.000 + Thuế

¥ 300.000 + thuế

Ngày phát hành

Đã lên lịch cho tháng 8 năm 2014

Trường hợp / tài liệu ban nhạc

Bạc / thép không gỉ (Duratect)

Đen / Không gỉ (Duratect DLC)

Kính

Kính Sapphire (lớp phủ 99% rõ ràng)

Trường hợp đường kính / độ dày (giá trị thiết kế)

45,4 mm / 13,8 mm

Thông số kỹ thuật chính

Cal.H 11 A: Sự khác biệt hàng tháng ± 15 s (khi không nhận được) / Ổ quang điện sinh thái / Perfex / Chức năng tiết kiệm điện / Lịch vĩnh viễn / 20 ATM chống nước