Mô hình đồng hồ cặp “Citizen Exceed” EUROS (Euro) bằng kim cương

Mô hình đồng hồ cặp “Citizen Exceed” EUROS (Euro) dựa trên thiết kế trang phục thanh lịch và kết hợp công nghệ tốt nhất của hãng. Chạm khắc hoa văn theo hình ảnh của các điều kiện ánh sáng của mặt trời, sắp xếp các viên kim cương để quay vòng quay số, tạo vẻ đẹp thanh lịch toát ra từ chiếc đồng hồ. Đồng thời đây là mô hình quang điện Eco-Drive và chức năng tiếp nhận radio, Sự kết hợp giữa công dân độc quyền Dyuratekuto công nghệ xử lý bề mặt.

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Toshio Tokura) chắc chắn là chất lượng và tinh tế thiết kế dựa trên chiếc đồng hồ dành cho người đồng hồ cặp trang trí bằng kim cương, ánh sáng phát điện đồng hồ Eco-drive vô tuyến.

Chuỗi “EUROS (Euro)” là gì?

Kể từ khi ra đời năm 1977, “Citizen Exceed” đã theo đuổi thiết kế thanh lịch của đồng hồ ăn mặc cao cấp. “EUROS (Yurosu)” series, vòng đeo tay đeo cấu trúc bề mặt và cánh tay dẻo dai nhuốm màu mềm mại và tròn, thiết kế châu Âu tông màu váy đã trở thành một chủ đề nóng. Sau đó, suy nghĩ của Euros trở thành tông màu trung tâm của chiếc đồng hồ ăn mặc và đã được chuyển xuống cho đến ngày nay.

Tính năng sản phẩm

Tấm quay số được xử lý các loài động vật có vỏ màu trắng và kim cương và chụp ảnh ánh sáng mặt trời

Đối với vỏ bướm trắng được sử dụng cho mặt đồng hồ, tác phẩm điêu khắc tinh tế mà bắt chước các stria ánh sáng mặt trời đã được áp dụng bằng cách sử dụng công nghệ độc quyền mới nhất của Citizen. Ngoài ra, một viên kim cương 6 viên đá cũng là một thay thế cho chỉ số được đặt trên mặt đối diện. 

 Đầu tiên sử dụng kính sapphire hình cầu kép

Để nhận ra dạng vỏ mềm là một trong những đặc điểm của dòng Euros, lần đầu tiên chúng tôi sử dụng kính sapphire hình cầu kép. Ngay cả với kính hình cầu, lớp phủ rõ ràng 99 được áp dụng để đảm bảo khả năng hiển thị cao.

Vòng đeo tay

Vòng đeo tay thông qua "cấu trúc chân đế" bao gồm một sự kết hợp của hơn 140 phần tốt. Điều này làm cho nó quen thuộc với cổ tay dẻo dai, mang lại một sự phù hợp mà dường như không phải là một kim loại.

Đồng hồ trang phục thanh lịch với công nghệ hiện đại - phát điện ảnh Đồng hồ báo thức Eco-drive

Không cần phải để thay thế pin thường xuyên vì sản xuất điện trong ánh sáng, không cần thời gian và điều chỉnh ngày kể từ khi nhận được thanh tiêu chuẩn, là quang điện sinh thái ổ đài báo giờ.

Bảo vệ ánh sáng của đồng hồ ăn mặc ~ Công nghệ xử lý bề mặt của Citizen

Đối với trường hợp và vòng đeo tay, nó bảo vệ ánh sáng cần thiết của đồng hồ và vẻ đẹp của kết thúc bằng cách áp dụng chế biến Dyuratekuto.

Bằng cách áp dụng lớp phủ rõ ràng 99% trên kính sapphire, khả năng hiển thị cao được đảm bảo, độ bền và đặc tính chống gỉ được cải thiện.

Thông số sản phẩm: 

Tên sản phẩm

"Citizen Exceed" Euros series

Số mặt hàng (từ bên trái)

AS7076-51A

ES1036-50A

Giá bán lẻ đề xuất

¥ 300.000 + thuế

Ngày phát hành

Tháng 8 năm 2014

Trường hợp / tài liệu ban nhạc

Thép không gỉ (Duratect, một số Duratekto PINKGOLD)

Quay số

Cá sấu bướm trắng (6 viên kim cương)

Kính

Kính sapphire hình cầu kép (lớp phủ 99% rõ ràng)

Trường hợp đường kính / độ dày (giá trị thiết kế)

38,0 mm / 9,9 mm

28,0 mm / 8,3 mm