Tìm hiểu mô hình đồng hồ "Citizen Cross-Sea"với thiết kế từ khóa ở vị trí số 8 nổi bật

Thương hiệu đồng hồ Citizen cho ra mắt mô hình sản phẩm tuyệt vời "Citizen Cross-Sea". Với các chức năng tiện lợi và thiết kế dễ dàng đeo. Sản phẩm còn được đánh giá cao về chức năng đa trạm nhận sóng radio tại bất kỳ thời gian chính xác, đồng hồ đài phát thanh mà không cần một sự điều chỉnh thời gian, không chỉ ở Nhật Bản, cũng có thể được sử dụng một cách dễ dàng ở nước ngoài. 

Citizen Watch Co, Ltd (Trụ sở chính: Tokyo Nishitokyo / Chủ tịch nước: Ryota Aoyagi) đề xuất các giá trị mới của đồng hồ như một cách năng cao xem đối với phụ nữ làm việc trong các hoạt động từ 20 đến

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2011, series HAPPY FLIGHT (Happy Flight), rất phổ biến với các chức năng tiện lợi và thiết kế dễ sử dụng. Tôi đặt một chỉ số La Mã lớn trên mặt đồng hồ và xử lý "∞" motif với "kim cương" có nghĩa là "Infinity Love" lúc 8 giờ. Nó là một thiết kế có thể tình cờ chia sẻ tình yêu vô hạn.

Ở phía chức năng, nhiều loại trạm tiếp nhận (Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và Châu Mỹ) không yêu cầu thay thế pin định kỳ và điều chỉnh thời gian Đồng hồ sóng vô tuyến sinh thái. Được trang bị chức năng thời gian thế giới. Chúng tôi sẽ chính xác hẹn giờ ở nước ngoài (Trung Mỹ và Châu Âu) cũng như ở Nhật Bản. 


Happy Flight, một chiếc đồng hồ radio trên toàn thế giới nghiền nát hạnh phúc khi đi du lịch, cũng tích cực đi du lịch nước ngoài và các chuyến công tác ở nước ngoài, và nó cũng được đề nghị như một món quà cho tất cả vào dịp Giáng sinh.

Các tính năng chính

Ghép nối mô hình với chủ đề "tình yêu vô hạn"

- Ở vị trí 8 giờ, "Infinity Love" (Infinite Love) "được ngụ ý" ∞ "motif và kim cương sáng đẹp. Khi đeo theo cặp, nó làm cho một motif hạnh phúc bình thường cảm thấy sự kết nối giữa hai tâm trí.

· Nó là một thiết kế cảm thấy một ý định mạnh mẽ, như thể sắp xếp chỉ số La Mã của mặt đồng hồ lớn hơn và hứa hẹn một tình yêu đẹp tiếp tục vô cùng.

Được trang bị chức năng thời gian thế giới của hoạt động dễ dàng, "Happy Flight" thoải mái đi du lịch nước ngoài

Thế giới thời gian
Hoạt động dễ dàng, chỉ cần kéo vương miện và điều chỉnh bàn tay thứ hai để tên thành phố, kim sẽ xoay và nó sẽ là thời gian và ngày của mỗi thành phố. Bất cứ nơi nào bạn đang có, bạn có thể nhìn thấy thời gian của thế giới 26 thành phố

Thế giới đa trạm nhận sóng radio

tại bất kỳ thời gian chính xác, đồng hồ đài phát thanh mà không cần một sự điều chỉnh thời gian, không chỉ ở Nhật Bản, cũng có thể được sử dụng một cách dễ dàng ở nước ngoài. 
Vì chúng tôi nhận sóng radio tiêu chuẩn ở bốn khu vực trên thế giới (Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu), chúng tôi sẽ giữ thời gian chính xác tại các thị trấn như Paris và London.

Thông số sản phẩm: 

Tên sản phẩm "Công dân Crosssea"
Số mặt hàng (từ bên trái) CB 1024-53E EC 1014 - 72 W
Giá bán lẻ đề nghị (đã bao gồm thuế) ¥ 73.500 ¥ 84.000
Số lượng giới hạn 1.500 miếng
Ngày phát hành Ngày 7 tháng 11 năm 2013
Trường hợp Thép không gỉ (Duratekto) Thép không gỉ (Duratekto)
Một ban nhạc Thép không gỉ (Duratekto)
Quay số Đen (1 viên đá) Cá sấu bướm trắng (1 viên đá kim cương)
Kính Kính Sapphire (lớp phủ không phản xạ)
Trường hợp đường kính / độ dày 40,0 mm / 9,0 mm 30,0 mm / 7,8 mm
Thông số kỹ thuật chính H 149: / tháng khác biệt ± 15 giây (khi không nhận) / Quang điện sinh thái Ổ đĩa / chức năng thu sóng vô tuyến (Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ và Châu Âu) / PERFEX * 3 / Chức năng tiết kiệm điện / Khoảng 2 năm di chuyển ở mức sạc đầy Trong quá trình hoạt động) / Lịch vĩnh viễn / 10 ATM chịu nước / sáng H 240: / tháng khác biệt ± 15 giây (khi không nhận) / Quang điện sinh thái Ổ đĩa / chức năng thu sóng vô tuyến (Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ) / PERFEX / Chức năng tiết kiệm điện / Khoảng 3 năm khi sạc đầy ) / Lịch vĩnh viễn / 5 ATM khả năng chịu nước /