Đồng Hồ Nam Casio Điện Tử A159WAD-1DF Dây Đeo Kim Loại Kết Hợp Mặt Số Đen - Mặt Đính Kim Cương - Chống Nước 30 Mét
  • Đồng Hồ Nam Casio Điện Tử A159WAD-1DF Dây Đeo Kim Loại Kết Hợp Mặt Số Đen - Mặt Đính Kim Cương - Chống Nước 30 Mét

Đồng Hồ Nam Casio Điện Tử A159WAD-1DF Dây Đeo Kim Loại Kết Hợp Mặt Số Đen - Mặt Đính Kim Cương - Chống Nước 30 Mét

1.246.000 đ 1.246.000 đ

Đồng hồ nam Casio điện tử A159WAD-1DF dây đeo kim loại mạ bạc kết hợp mặt số đen, chống nước 30 mét, tuổi thọ pin 7 năm 

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Casio A159WAD-1DF là sản phẩm của hãng đồng hồ nổi tiếng Casio được thiết kế mang đậm phong cách cổ điển. Điểm nhấn đặc biệt của nó là mặt tạo khối và đính đá kim cương làm nổi bật lên vẻ hào nhoáng mà lại không mất đi tính chất cổ điển vốn có. 

Được thiết kế với gam màu bạc chủ đạo, kết hợp với mặt điện tử nền đen.chính sự kết hợp hai gam màu độc đáo này đã làm nổi bật các đặc điểm sắc nét của đồng hồ. Mặt số vuông điện tử hiển thị trên màn hình  LED giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát được thời gian.

Đồng hồ nam Casio A159WAD-1DF

Dây đồng hồ Casio A159WAD-1DF được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, một chất liệu được các nhà chế tác tin dùng trong thời gian gần đây. Mặt kính được sử dụng là mặt kính nhựa có hoa văn tạo khối kết hợp thêm với kim cương đính đá trên mặt đồng hồ đã tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho nó. Kim cương được sử dụng chính là kim cương tự nhiên giúp cho chiếc đồng hồ Casio chính hãng trở nên sang trọng và cuốn hút hơn bao giờ hết.

 

Đồng hồ nam Casio A159WAD-1DF

Vỏ và gờ đồng hồ nhìn bề ngoài thì giống như được thiết kế bởi chất liệu thép chống gỉ nhưng thực chất nó lại được làm từ nhựa cao cấp mạ crom. Chi tiết này ảnh hưởng rất tích cực đến đánh giá của người dùng vì khi sử dụng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thuận tiện.

Ba nút điều chỉnh ngày giờ bên hông đồng hồ có thiết kế chắc chắn giúp người dùng dễ dùng điều chỉnh được thời gian theo ý muốn của mình.

A159WAD-1DF

Ngoài những tính năng như những chiếc đồng hồ khác Casio A159WAD-1DF có rất nhiều những tính năng đặc biệt. Có hệ thống đèn LED, báo thức hàng ngày dễ dàng sử dụng và hệ thống bấm giờ với độ chính xác cực cao.

Casio A159WAD-1DF là sản phẩm tốt, có độ bền cực cao mà giá thành lại rất hợp lý. Với những yếu tố tích cực như thế nó đã tạo ra được sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu vỏ / khung: Nhựa / mạ Chrome 
Có thể điều chỉnh 
Dây đeo bằng thép không gỉ 
Nhựa thủy tinh 
Cắt thủy tinh 
Kim cương tự nhiên Đèn LED 
chống nước 1/100 giây Đồng hồ đo Công suất: 59'59,99 " Chế độ đo: Thời gian thực, thời gian tách, vị trí thứ 2 lần Báo thức hàng ngày 

Tín hiệu thời gian hàng giờ Lịch tự động (được đặt vào 28 ngày cho tháng 2) Định dạng 12/24 giờ

Giữ thời gian thường xuyên: Giờ, phút, giây, chiều, ngày, ngày 

Độ chính xác: ± 30 giây mỗi tháng

Thời lượng pin xấp xỉ: 7 năm trên CR2016 

Kích thước vỏ: 36,8 × 33,2 × 9,7mm 

Tổng trọng lượng: 45g