Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-900BL-2A Dây Da Màu Xanh - Mặt Kính Khoáng - Chống Nước 100 Mét
  • Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-900BL-2A Dây Da Màu Xanh - Mặt Kính Khoáng - Chống Nước 100 Mét

Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-900BL-2A Dây Da Màu Xanh - Mặt Kính Khoáng - Chống Nước 100 Mét

11.900.000 đ 11.900.000 đ

Đồng Hồ Nam Casio Edifice ECB-900BL-2A Dây Da Màu Xanh - Pin Năng Lượng - Kết Nối Điện Thoại Thông Minh, Kích thước vỏ : 51×48×13,9mm

Mô tả sản phẩm

Casio Edifice ECB-900BL-2A với thiết kế trẻ trung, năng động cùng với khả năng chống chịu va đập, thấm nước tuyệt vời giúp bạn tha hồ tham gia các hoạt động ngoài trời, thể dục thể thao mà không cần lo lắng. 

Dòng đồng hồ Casio Edifice ECB-900BL-2A của hãng Casio cũng là một trong những dòng sản phẩm được tích hợp bluetooth giúp người sử dụng có thể dễ dàng cài đặt báo giờ cùng những tính năng điều khiển trên nhiều dòng điện thoại thông minh nâng cao khả năng hoạt động lên mức độ cao chưa từng có. Công việc của bạn là kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh cho phép truy cập giờ chính xác, không chỉ ở vị trí hiện tại mà còn ở bất kỳ thành phố nào trong số 300 thành phố khắp trên toàn thế giới.

 

mẫu đồng hồ edifice ECB-900BL-2A

 

Chiếc đồng hồ Nam Casio Edifice ECB-900BL-2A dây da cao cấp kết hợp nằm trọng bộ sưu tập đồng hồ ECB-900 mới nhất 2019 với thiết kế cao cấp với ứng dụng EDIFICE Connected cùng pin năng lượng mặt trời.

Đồng hồ Nam Casio Edifice ECB-900BL-2A nổi bật với các màn hình số ở vị trí 12 giờ và 9 giờ kết hợp với chỉ báo của đồng hồ kim để hiển thị thông tin theo định dạng dễ hiểu. Thiết lập kết nối Bluetooth giữa những mẫu đồng hồ này và điện thoại thông minh đảm bảo giờ hiện hành chính xác, bao gồm chuyển đổi giờ mùa hè, ở gần như bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. 

 

ECB-900BL-2A

 

Đồng hồ Edifice ECB-900BL-2A có chức năng bấm giờ 1/1000 giây lấy cảm hứng từ bộ môn đua xe có bộ nhớ chứa 200 bản ghi thời gian vòng chạy và khi ghi lại thời gian vòng chạy, mặt số ở phía dưới bên phải sẽ chỉ báo tốc độ trung bình. Ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn chọn hơn 300 thành phố theo giờ thế giới và đơn giản hóa cài đặt báo thức và hẹn giờ đếm ngược.

 

đồng hồ Edifice ECB-900BL-2A

 

Những chiếc đồng hồ nam Casio Edifice ECB-900BL-2A này cũng có Đèn chiếu sáng cực mạnh sử dụng chiếu sáng bằng đèn LED có độ sáng cao tự động chiếu sáng mặt đồng hồ kim và màn hình số được tự động chiếu sáng bất kỳ khi nào bạn để đồng hồ nghiêng một góc với khuôn mặt của mình tại nơi có ánh sáng yếu.

 

dây da đồng hồ Casio ECB-900BL-2A

 

Những tính năng và chức năng tiên tiến đầy ấn tượng trên chạy bằng hệ thống năng lượng mặt trời với pin năng lượng mặt trời chính hãng của CASIO có khả năng tán sắc trong bóng râm, giúp giảm thiểu mức đổ bóng theo tay đeo đồng hồ để tạo năng lượng có hiệu quả tiết kiệm cao. Điều này đem lại khả năng hoạt động đáng tin cậy, không bị gián đoạn và không phải thay pin định kỳ.

 

mặt đồng hồ ECB-900BL-2A

 

Tất cả các đặc điểm này và nhiều đặc điểm khác giúp EDIFICE đi đầu trong thế giới thể thao đua xe hiện đại cần chính xác đến 1/1000 giây. Đo thời gian vòng chạy giúp tính toán và hiển thị giá trị tốc độ trung bình dựa trên khoảng cách đường vòng mà bạn xác định bằng ứng dụng điện thoại thông minh.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Dây đeo bằng da 
Đồng hồ tốc độ
Mặt kính khoáng
Gờ mạ ion màu lam
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Chạy bằng năng lượng mặt trờiGiờ thế giới
39 múi giờ* (39 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển tự động giờ mùa hè (DST), chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới
*Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại thông minh.
Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giâyGiờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút (kim di chuyển 10 giây một lần), giây), 1 mặt số (chỉ báo tốc độ)
Đồng hồ kỹ thuật số: Giờ, phút, giây, giờ chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng Mobile Link)
Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin:
6 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc)
19 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được giữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)
Kích thước vỏ : 51×48×13,9mm
Tổng trọng lượng : 96g