Đồng hồ Nam Citizen AQ1020-51A Eco- Drive- Dây Kim Loại-  Mặt Kính Sapphire
  • Đồng hồ Nam Citizen AQ1020-51A Eco- Drive- Dây Kim Loại-  Mặt Kính Sapphire

Đồng hồ Nam Citizen AQ1020-51A Eco- Drive- Dây Kim Loại- Mặt Kính Sapphire

74.200.000 đ 78.000.000 đ

Đồng hồ nam Citizen AQ1020-51A Eco- Drive đỉnh cao công nghệ sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng xanh. Mặt kính sapphire chống xước cao với đường kính mặt 38mm.

Mô tả sản phẩm

Đồng hồ Citizen được tạo nên từ những chất liệu Hàng Đầu, bộ máy hoạt động mạnh mẽ đảm bảo sự Chính Xác về thời gian.Citizen luôn là “kẻ tiên phong” trong các cuộc cách mạng về công nghệ sản xuất đồng hồ , là thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trong khu vực cũng như trên toàn thế giới với đỉnh cao của sự đột phá về công nghệ là đồng hồ Citizen Eco – Drive không dùng pin, chạy hoàn toàn bằng năng lượng được tạo ra từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ chế tác đồng hồ. 

Đồng hồ Nam Citizen AQ1020-51A Eco- Drive sang trọng và tinh tế một chế tác đột phá của công nghệ là bản tiêu chuẩn của dòng Eco- Drive.

Đồng hồ Citizen AQ 1020-51 A Eco- Drive

Đồng hồ Citizen AQ1020-51A Eco- Drive

Đồng hồ Nam Citizen AQ1020-51A Eco- Drive thiết kế mang phong cách cổ điển, cổ điển nhưng hài hòa với thời trang hiện đại mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới-Một chế tác hoàn hảo. Thiết kế màu trắng bạc dây đeo kim loại  Super Titanium, mặt trắng với đường kính măt 38.2mm tiêu chuẩn phù hợp. Điểm ấn tượng của chiếc đồng hồ này là mặt kính sapphire kép hình cầu tuyệt mỹ.

Đồng hồ Citizen AQ 1020-51 A Eco- Drive

Đồng hồ Citizen AQ 1020-51 A Eco- Drive

Các chức năng chính của Đồng hồ Citizen AQ1020-51A Eco-Drive : 

Eco-drive (Không có chức năng tiếp nhận sóng vô tuyến):Thời gian của pin được tạo ra bằng ánh sáng với công nghệ quang điện nguyên bản của Citizen không đòi hỏi thay thế pin thường xuyên. Năng lượng đồng hồ được lấy bằng cách chuyển từ ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhẹ bên trong phòng để lấy điện và thu điện còn lại trong pin thứ cấp. Khi được sạc đầy, nó sẽ tiếp tục di chuyển trong một thời gian dài ngay cả khi không có ánh sáng.

Super Titanium ™:có độ cứng bề mặt từ 5 lần trở lên bằng thép không gỉ rất khó scratch ngay cả khi thử nghiệm nghiêm trọng làm tăng khả năng chống trầy xước tối ưu."Super Titanium  " là chất liệu có tính chống ăn mòn cao chống lại nước biển. Vì tính chất khắc nghiệt của nó, bạn có thể mặc nó một cách tự tin trong mọi cảnh trong cuộc sống của bạn và bóng đẹp tiếp tục. Hơn nữa nó chỉ bằng 1/2 độ sáng của thép không rỉ: Nó có nghĩa là nhẹ hơn 40% so với thép không gỉ mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho nđôi bàn tay người sử dụng.

Mặt kính Sapphire có độ cứng cao chỉ sau kịm cương tối ưu hóa khả năng chống xưuốc chống va đập  tốt nhất được sử dụng hiện nay.

Đồng hồ Citizen AQ 1020-51 A Eco- Drive

Các tính năng khác bao gồm: chức năng dừng tay thứ hai, chức năng chỉnh sửa ngày sớm,..... Với công nghệ tiên tiến và vật liệu quý giá đã nói lên phụ kiện này được xây dựng để tồn tại suốt đời.

Đồng hồ Citizen AQ 1020-51 A Eco- Drive

Đồng hồ Citizen AQ 1020-51 A Eco- Drive

Đồng hồ Citizen AQ 1020-51 A Eco- Drive

Đồng hồ Citizen AQ 1020-51 A Eco- Drive

Thông tin kĩ thuật:

Số calibre:  A010

Trọng lượng:                      85g

Độ dày:                              12.0mm

KÍch thước trường hợp:     45x38x12mm

Độ chính xác:                       ± 5 giây mỗi năm

Chất liệu dây, vỏ:                    Super Titanium  

Xử lý bề mặt:                           Mặt trắng

Mặt kính:                       Kính sapphire kép hình cầu (lớp phủ 99% rõ ràng)