Đồng Hồ Nam Citizen BY0132-04E Dây da - Mặt kính Sapphire
  • Đồng Hồ Nam Citizen BY0132-04E Dây da - Mặt kính Sapphire

Đồng Hồ Nam Citizen BY0132-04E Dây da - Mặt kính Sapphire

20.037.000 đ 20.037.000 đ

Đồng Hồ Nam Citizen BY0132-04E Dây da - Mặt kính Sapphire, size mặt 42,0 mm

Mô tả sản phẩm

Dòng Citizen Eco–Drive là sản phẩm đáng giá nhất của hãng Đồng Hồ Citizen, tính đến hiện tại thì 60% sản phẩm của Citizen vẫn dành cho dòng đồng hồ này với mức giá dao động từ 3 triệu đến đắt 8 triệu hay xa xỉ 20 triệu. Nhưng những chiếc đồng hồ này đều có điểm chung là sử dụng công nghệ năng lượng ánh sáng Eco –Drive lần đầu tiên trên thế giới, mang nét đột phá to lớn đối với nhân loại, mà tính đến thời điểm này vẫn chưa có một hãng đồng hồ nào có thể đánh bại.

Và một trong những sản phẩm nổi bật nhất của dòng Citizen Eco-Drive dành cho các bạn nam chính là Đồng Hồ Nam Citizen BY0132-04E với dây đeo chất liệu da - Mặt kính Sapphire. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này:

- Đồng Hồ Nam Citizen BY0132-04E được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Eco - Drive Citizen để chuyển đổi ánh sáng thành năng lượng điện và lái chiếc đồng hồ. Mẫu được trang bị ổ sinh thái không cần thay thế pin thường xuyên đã được chứng nhận lần đầu tiên như một chiếc đồng hồ "Sản phẩm Eco Mark".

- Nhận được sóng vô tuyến chuẩn truyền từ Nhật Bản, thông tin thời gian từ các vệ tinh nhân tạo quay quanh không gian trong khoảng 20.000 km từ mặt đất, và tự động hiệu chỉnh thời gian và lịch.

- Sản phẩm sở hữu độ chịu nước cao, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng khi người sử dụng tiếp xúc với nước như rửa tay, rửa mặt hay đi mưa.

- Khác với những mẫu đồng hồ khác, Đồng Hồ Nam Citizen BY0132-04E được thiết kế với trọng lượng 87g, độ dày 12,9 mm, size mặt 42,0 mm cùng với bề mặt kính Sapphire (lớp phủ không phản xạ)  sáng bóng mang lại cho đồng hồ độ sâu và trong nhất. Nhờ vậy mà các đường nét tinh tế bên trong mặt đồng hồ được hiển thị một cách đa dạng và toàn diện nhất giúp cho người dùng dễ dàng nắm bắt hay điều chỉnh nó một cách tùy ý.

Ngoài ra bề mặt đồng hồ Citizen còn được mạ màu vàng hồng, kết hợp hài hòa với dây đeo chất liệu da không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn giúp các bạn nam có thể dễ dàng phối hợp cùng nhiều trang phục khác nhau để hoàn thiện phong cách của riêng mình.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu: Citizen

Mẫu: BY0132-04E

Điều kiện: Brand New

Công nghệ: Eco-Drive

Nước xuất xứ: Made in Japan

Chất liệu: Thép không gỉ

Vật liệu thủy tinh: Thủy tinh Sapphire (Lớp phủ Độ tinh khiết 99%)

Xử lý bề mặt: Mạ màu + mạ vàng hồng

Chất liệu dây đeo: Dây da/ urethane (cao su)

Độ chính xác: ± 15 giây/tháng (khi không nhận được)

Kích thước mặt: 42,0 mm

Độ dày: 12,9 mm

Trọng lượng: Khoảng 87g

Bảo hành của Nhà sản xuất: 1 năm tại Nhật Bản

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng được sản xuất tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng và mọi linh kiện thay thế đều được nhập toàn bộ từ nước Nhật.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và đặt hàng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904970497- 0466727772