Đồng Hồ Nam Citizen PC1000-56A Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire
  • Đồng Hồ Nam Citizen PC1000-56A Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire

Đồng Hồ Nam Citizen PC1000-56A Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire

7.462.000 đ 7.462.000 đ

Đồng Hồ Nam Citizen PC1000-56A Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire, size mặt 34,0 mm

Mô tả sản phẩm

Là một phần danh tiếng của thương hiệu đồng hồ Citizen Nhật Bản, mẫu đồng hồ nam Citizen PC1000-56A với thiết kế mạnh mẽ, sắc nét thể hiện phong cách mạnh mẽ, nam tính của phái mạnh. Thiết kế độc đáo, chất liệu đặc biệt sẽ giúp các bạn luôn luôn nổi bật trước mọi người, đặc biệt là với nửa kia của mình.

Một số đặc điểm nổi bật của Đồng hồ Citizen PC1000-56A

Ấn tượng với vẻ bề ngoài của Đồng hồ Citizen PC1000-56A chính là mặt đồng hồ nổi bật với 3 kim quay và các vạch số được phủ dạ quang màu trắng sang trọng. Núm điều chỉnh phía bên phải dễ dàng thao tác, sử dụng. Để khẳng định thương hiệu uy tín, lâu đời, logo Citizen được dập nổi trên mặt nền đồng hồ một cách tinh tế.

Mặt đồng hồ được cấu tạo bằng kính thủy tinh Sapphire chắc chắn có khả năng chống xước, chống va đập giúp người sử dụng an tâm khi gặp phải những va đập mạnh. Vỏ và dây đeo đồng hồ được làm từ thép không gỉ cao cấp, không thấm mồ hôi. Thiết kế vòng dây đeo hợp cổ tay nam giới, các mắt xích liên kết bền chắc, khoa học, chốt gập gài chắc chắn, nhấn 1 lần.

Ngoài những điều trên, Đồng hồ Citizen PC1000-56A chạy rất chính xác với độ sai số là -20 đến + 40 giây / ngày và độ chống nước lên tới 10 bar (100m).

Cơ chế hoạt động của đồng hồ Citizen Automatic PC1000-56A

Đồng hồ cơ có 5 bộ phận: bộ tạo năng lượng, bánh răng, bộ thoát, phần điều khiển và phần hiển thị thời gian.

Năng lượng được nạp vào đồng hồ bằng cách vặn cót hoặc bộ quay trên đồng hồ tự động. Năng lượng sau đó được truyền qua ổ cót tới các bánh răng. Các bánh răng quay và truyền động cho nhau. Để ngăn các bánh răng chuyển động xoay tròn hỗn loạn, đồng hồ cần có một bộ thoát (hồi). Bộ thoát này chạy theo nhịp, liên tục khóa và mở bánh thoát để bánh răng chạy theo nhịp.

Trục của các bánh răng được nối với các kim chỉ thời gian (giờ, phút hoặc giây). Khi đặt các kim này lên mặt đồng hồ, chúng ta sẽ biết được thời gian.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen PC1000-56A

Nhãn hiệu: Citizen               

Xuất xứ: Nhật Bản                             

Dòng sản phẩm: Đồng hồ cơ - Automatic                    

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 34,0 mm

Độ dày: 11,1 mm

Độ chính xác: -20 đến + 40 giây / ngày

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ                            

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại               

Mức độ chịu nước: 100m