Đồng Hồ Nam Citizen PC1006-50Y Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire
  • Đồng Hồ Nam Citizen PC1006-50Y Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire

Đồng Hồ Nam Citizen PC1006-50Y Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire

10.816.000 đ 10.816.000 đ

Đồng Hồ Nam Citizen PC1006-50Y Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Sapphire, size mặt 34,0 mm

Mô tả sản phẩm

Trải qua hơn 90 năm phát triển, đồng hồ Citizen không ngừng nghiên cứu và chế tác ra những mẫu đồng hồ chất lượng tốt nhất. Citizen là thương hiệu đồng hồ đi đầu về áp dụng công nghệ mới trong việc chế tạo và phát triển đồng hồ.

Citizen PC1006-50Y là dòng đồng hồ nam được chế tác từ chất liệu và linh kiện cao cấp, thiết kế tinh tế mang đến cho phái mạnh phong cách mạnh mẽ và đẳng cấp. Toàn bộ mặt số đồng hồ được mạ vàng hồng cao cấp, tăng thêm phần sang trọng, cuốn hút cho phái mạnh.

Mặt kính sapphire chống trầy xước tốt nhất hiện nay giúp bảo vệ mặt kính luôn được sáng và không bị những những vết trầy xước làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ. Mặt số gồm 3 kim quay được phủ dạ quang giúp bạn có thể xem được giờ trong những điều kiện thiếu ánh sáng.
Dây và vỏ máy được làm từ nguyên liệu inox ( Steel – thép không gỉ), luôn giữ được độ sáng bóng, không thấm mồ hôi, các mắt xích của dây đeo được liên kết chặt chẽ, chốt cài gập chắc chắn, nhấn 1 lần.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ Citizen PC1006-50Y

Đồng hồ Citizen PC1006-50Y là một trong những mẫu đồng hồ nam hot nhất nằm trong BST Công Dân của Citizen hoạt động theo công nghệ tiên tiến Citizen AutomaticĐồng hồ cơ có 5 bộ phận: bộ tạo năng lượng, bánh răng, bộ thoát, phần điều khiển và phần hiển thị thời gian. Năng lượng được nạp vào đồng hồ bằng cách vặn cót hoặc bộ quay trên đồng hồ tự động. Năng lượng sau đó được truyền qua ổ cót tới các bánh răng. Các bánh răng quay và truyền động cho nhau. Để ngăn các bánh răng chuyển động xoay tròn hỗn loạn, đồng hồ cần có một bộ thoát (hồi). Bộ thoát này chạy theo nhịp, liên tục khóa và mở bánh thoát để bánh răng chạy theo nhịp. Trục của các bánh răng được nối với các kim chỉ thời gian (giờ, phút hoặc giây). Khi đặt các kim này lên mặt đồng hồ, chúng ta sẽ biết được thời gian.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen PC1006-50Y

Nhãn hiệu: Citizen               

Xuất xứ: Nhật Bản                             

Dòng sản phẩm: Đồng hồ cơ - Automatic                    

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 34,0 mm

Độ dày: 11,1 mm

Độ chính xác: -20 đến + 40 giây / ngày

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ                            

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Xử lý bề mặt: Mạ vàng hồng một phần

Mức độ chịu nước: 100m