Đồng Hồ Nữ Citizen FRB36-2452 Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Pha lê
  • Đồng Hồ Nữ Citizen FRB36-2452 Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Pha lê

Đồng Hồ Nữ Citizen FRB36-2452 Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Pha lê

3.030.000 đ 3.030.000 đ

Đồng Hồ Nữ Citizen FRB36-2452 Dây đeo Kim loại - Mặt thủy tinh Pha lê, size mặt 25,3 mm

Mô tả sản phẩm

Ngày nay đồng hồ không chỉ là vật dụng để xem thời gian mà nó còn là một món đồ phụ kiện trang sức luôn đồng hành cùng chúng ta trong cuộc sống. Một phần nào đó giúp người đeo khẳng định gu thời trang, cá tính của mình.

Đồng hồ Citizen FRB36-2452 là một trong những mẫu đồng hồ nữ hot nhất nằm trong BST Công Dân của Citizen hoạt động theo công nghệ tiên tiến Citizen Eco Drive, được coi là “Citizen Chìa Khóa của Thế Kỷ 21”. Sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ áp dụng công nghệ tự động nạp năng lương từ mọi nguồn sáng. Và hiện nay công nghệ này đang được thương hiệu đồng hồ Citizen ứng dụng phổ biển trong các dòng đồng hồ của mình, đây cũng là dòng sản phẩm được Citizen coi là dòng sản phẩm của tương lai.

Đồng hồ Citizen FRB36-2452 mặt kính Thủy tinh Pha lê chống trầy xước, chịu lực tối đa, sáng bóng dễ dàng quan sát bề mặt số. Mặt số gồm 3 kim quay, vạch chỉ giờ được mạ vàng nổi bật, giúp tôn lên vẻ sang trọng quý phái cho người đeo. Đồng hồ Citizen nổi bật vẻ đẹp tinh tế từ sự đơn giản tới sang trọng. Toàn bộ vỏ và dây đeo được làm từ thép không gỉ, sáng bóng và chắc chắn.

Núm điều chỉnh hiển thị góc phải dễ dàng thao tác. Vòng dây đeo thiết kế vừa vặn cổ tay, ôm sát thoải mái khi đeo. Bên cạnh đó, khả năng chịu nước của đồng hồ lên tới 100m thoải mái tiếp xúc với mọi môi trường, không lo hư hỏng.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen FRB36-2452

Nhãn hiệu: Citizen               

Xuất xứ: Nhật Bản                             

Dòng sản phẩm: Citizen Eco - Drive                               

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 25,3 mm

Độ dày: 6,8 mm

Trọng lượng: 47g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ                            

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại                 

Mức độ chịu nước: 100m